#Ra mắt game Thượng Dương Phú Mobile

Thượng Dương Phú Mobile – game kiếm hiệp chuyển thể từ phim của Chương Tử Di tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới

Những hình ảnh về nhân vật, bộ kỹ năng của Thượng Dương Phú Mobile đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

28/08/2021 14:05

Kể từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt cách đây hơn 15 năm tại Việt Nam, cộng đồng game thủ Việt đã rất ưa chuộng thể loại game kiếm hiệp hành động lập bang kết phái, bình thiên hạ. Mặc dù có sự gia nhập và phát triển của hàng loạt thể loại game mới như game sinh tồn, game kinh dị, game giải đố, game cờ… nhưng game kiếm hiệp vẫn luôn duy trì cho mình một cộng đồng đông đúc thành viên.

Thời gian gần đây, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp, nhu cầu chơi game của game thủ Việt khi ở nhà giãn cách xã hội cũng cao hơn, họ tìm đến những tựa game mới để cùng nhau so trình kỹ năng, giao lưu kết bạn qua game. Thượng Dương Phú Mobile là một trong những tựa game đang nhận được sự quan tâm của hàng nghìn game thủ Việt.

Thượng Dương Phú Mobile – game kiếm hiệp chuyển thể từ phim của Chương Tử Di tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới 0

Được biết, Thượng Dương Phú Mobile được chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên do Chương Tử Di đóng vai chính. Mặc dù tận tháng 9 mới ra mắt, nhưng tựa game này đã được nhiều game thủ 'đặt gạch hóng', thậm chí muốn đăng ký tải trước game Thượng Dương Phú Mbile.

Mới đây, NHP cũng đã tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh mới về một số nhân vật cũng như những pha giao tranh trong game khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Thượng Dương Phú Mobile – game kiếm hiệp chuyển thể từ phim của Chương Tử Di tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới 1

Thượng Dương Phú Mobile – game kiếm hiệp chuyển thể từ phim của Chương Tử Di tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới 2

Tạo hình 3D của một số nhân vật trong game

Tạo hình 3D của một số nhân vật trong game

Khi tham gia vào Thượng Dương Phú Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật trên loại vũ khí muốn sử dụng, như đao, thương, kiếm, phiến… Từ đó mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu riêng: cận chiến, thủ cao, khống chế hay tầm xa… tùy người chơi lựa chọn. Mỗi nhân vật sở hữu một loạt những kỹ năng chủ động - bị động - thiên phú khác nhau, trong đó lại có những hiệu ứng cực kỳ biến ảo khi được kết hợp với nhau.

Thêm vào đó hệ thống thời trang cũng rất được chú trọng khi game mang đến hàng chục bộ cánh thời thượng theo đúng tiêu chuẩn ngôn tình Trung Quốc. Mỗi bộ trang phục không những mang đến nhiều lợi ích về mặt lực chiến mà còn giúp người chơi tha hồ ảo hóa, thay đổi diện mạo nhân vật theo sở thích riêng.

Thượng Dương Phú Mobile – game kiếm hiệp chuyển thể từ phim của Chương Tử Di tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới 4

Người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn vũ khí cũng như các loại skin để tham gia giao tranh

Người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn vũ khí cũng như các loại skin để tham gia giao tranh

Về chiến đấu, game có sự kết hợp 2 phong cách: nhiều kỹ năng chiến đấu cho phép nhấp chọn mục tiêu như mô thức cổ điển, lại vừa có cả dạng non-target đậm chất hành động khi nhân vật có thể vừa di chuyển vừa công kích.

Được biết, các hoạt động PvE trong game có hơn 25 mô thức với nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn thử thách vượt qua giới hạn của bản thân. Trong khi đó phần PvP để người chơi so tài tranh đấu với nhau cũng có trên dưới 12 loại hình đối chiến.

Thượng Dương Phú Mobile – game kiếm hiệp chuyển thể từ phim của Chương Tử Di tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới 6

Ngoài ra, Thượng Dương Phú Mobile cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện ngôn tình đẹp trong thế giới game.

Ngoài ra, Thượng Dương Phú Mobile cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện ngôn tình đẹp trong thế giới game.
Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều