‘Tiểu SofM’ EGO thông báo tạm nghỉ thi đấu, phủ nhận tin đồn dùng chất cấm trong thời gian qua

Theo chia sẻ trên Facebook, nhiều người cho rằng EGO đang tạm nghỉ thi đấu tại VCS để chuẩn bị cho việc ứng tuyển và sang LPL thi đấu.

26/02/2022 17:35

Ngay khi vừa bước sang năm mới, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã khá hoang mang trước drama nổ ra giữa 2 cái tên đình đám trong làng VCS là EGOZeros. Đặc biệt, Zeros đã lên tiếng và tố cáo EGO tán tỉnh bạn gái mình là nữ streamer Lai Lai, tố tuyển thủ trẻ này lợi dụng fan SofM để câu donate,... Nhưng EGO chưa chính thức lên tiếng về vụ việc này.

Cho đến mới đây, EGO đã chia sẻ trên Facebook cá nhân sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian khiến nhiều fan bất ngờ:

‘Hi guys, mình là EGO đây, sau thời gian dài, gặp nhiều chuyện xảy ra hôm nay mình mới lên tiếng, là mình đang bị gặp mấy chuyện không may và bị các thứ vớ vẩn ập đến nên là mình tạm nghỉ thi đấu 1 thời gian, mình vẫn sẽ comeback sớm và mãi mãi ở CERBERUS cho tới khi sang LPL hoặc nước ngoài, CES có ơn với mình rất nhiều, cảm ơn mọi người đã ở lại trải qua với mình nốt trầm này, cảm ơn bạn bè gia đình, những bạn ghét mình và những fan quý mình, mình sẽ sớm comeback! Thanks you.'

Nội dung chú thích ảnh

EGO chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Sau khi thấy EGO thông báo sẽ tạm nghỉ thi đấu, nhiều người còn ngạc nhiên hơn khi thấy tuyển thủ này đã và đang cố gắng tìm đường sang LPL (hoặc các giải đấu nước ngoài khác) thi đấu. Trong đó, cộng đồng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, người thì cho rằng EGO đã vô địch VCS và có đủ kỹ năng để thử sức tại LPL, ngược lại cũng có người nhận xét EGO chưa đủ chuyên nghiệp để thi đấu tại một trong những giải đấu lớn nhất LMHT thế giới.

Ngoài ra, thời gian vừa qua EGO liên tiếp chia sẻ trên Facebook những đoạn story với tần suất dày đặc. Nhiều người đã đồn đại tuyển thủ này sử dụng chất cấm, đứng trước tin đồn ấy thì EGO cũng đã lên tiếng đính chính: 'Chưa bao giờ đụng vào chất cấm như ma túy hay đá nha, đồn gì ác.’

Nội dung chú thích ảnh

EGO phủ nhận những lời đồn liên quan đến những cái tên như 'Quỷ Đá, Thạch Đế' thời gian vừa qua.

Bên cạnh đó, người đồng đội cũ của EGO là xạ thủ Slayder cũng lên tiếng khuyên bảo tuyển thủ này: 'Lo chơi game nha, bớt cái miệng lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Slayder khuyên nhủ EGO nên 'bớt cái miệng lại'.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục