Top 5 nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire ở bản cập nhật OB32

Chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 nhân vật hàng đầu trong chế độ Free Fire Clash Squad cho bản cập nhật OB32.

23/01/2022 10:56

Bản OB32 đã mang đến nhiều cải tiến và có sự điều chỉnh khả năng của nhân vật. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua top 5 nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire sau bản cập nhật.

Wukong (Camouflage)

Wukong phiên bản Kẻ ngụy trang đã nhận được một sự hỗ trợ đáng kể trong bản cập nhật OB27. Nhân vật này có thể biến người chơi thành một bụi rậm trong 10 giây để che mắt kẻ thù và có thời gian hồi chiêu là 250 giây ở cấp độ cơ bản.

Nội dung chú thích ảnh

Kỹ năng này cũng làm giảm tốc độ di chuyển đi 40% khi sử dụng kỹ năng.

Chrono (Time Turner)

Khả năng của Chrono là Time Turner tạo ra khả năng phòng thủ đặc biệt cho người chơi trong Free Fire. Nhân vật tạo ra một trường lực không thể xuyên thủng, chặn 800 sát thương và tồn tại trong 6 giây.

Nội dung chú thích ảnh

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu dài 120 giây. Nhân vật được tăng sức mạnh trong bản cập nhật OB31 sau khi bị giảm sức mạnh liên tục trong bản cập nhật OB27 và OB30.

Dimitri (Healing Heartbeat)

Dimitri là một kỹ sư công nghệ âm thanh yêu thích phim hành động. Anh ta có một năng lực hoạt động được gọi là Healing Heartbeat. Ở cấp độ cơ bản (cấp độ 1), khả năng của anh ta là tạo ra một vầng hào quang 3,5m xung quanh, hoạt động như một vùng trị liệu phục hồi sau sát thương.

Nội dung chú thích ảnh

Bên trong hào quang đó, cả người dùng và đồng minh đều hồi 3 HP/s. Ngoài ra khi bị hạ gục người dùng và đồng minh có thể tự phục hồi để nhận tất cả các hiệu ứng kéo dài trong 10 giây và thời gian hồi chiêu là 85 giây.

Skyler (Riptide Rhythm)

Khả năng hoạt động của Skyler được gọi là thể hiện qua skill Riptide Rhythm. Ở cấp độ mặc định, kỹ năng này tạo ra một làn sóng âm có thể gây sát thương 5 bức tường gloo trong vòng 50m. Mỗi bức tường sẽ giúp tăng lượng HP hồi phục, bắt đầu bằng 4 điểm.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, kỹ năng này có thời gian hồi chiêu là 60 giây. Với những cải tiến từ bản cập nhật OB32, người chơi giờ đây có thể giữ để nhấn nút kỹ năng nhắm mục tiêu chính xác vào các bức tường mà kẻ thù đang ẩn náu.

DJ Alok (Drop The Beat)

DJ Alok là nhân vật nổi tiếng nhất trong danh sách top 5 Free Fire OB32. Khả năng trong trò chơi của anh ấy là tạo ra một khu vực 5 mét xung quanh để tăng tốc độ di chuyển của đồng đội lên 15%.

Nội dung chú thích ảnh

Hơn nữa, kỹ năng này hồi máu cho người chơi cùng đội khác trong khu vực với 5HP/giây trong 10 giây là một kỹ năng rất hữu hiệu, có thời gian hồi chiêu ngắn.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục