Nữ diễn viên xinh đẹp lấn sân streamer sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm

Vốn là một hot girl mạng xã hội, Linh Trang đã đổi tên thành Trang Mina và bắt đầu gia nhập cộng đồng streamer Việt.

04/08/2021 07:00

Streamer hiện nay đang ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ đi theo con đường này. Thế giới game đã chứng kiến nhiều bạn trẻ làm nghệ thuật nhưng muốn lấn sân sang công việc streamer, nhất là những cô gái xinh đẹp và cá tính. Đó có thể là ca sĩ, người mẫu hay diễn viên.

Chúng ta sẽ cùng đến với câu chuyện về 1 nữ diễn viên, từng tốt nghiệp sân khấu chính quy nhưng với sự đam mê game đã quyết định gắn bó với nghề streamer. Đó là Nguyễn Thị Linh Trang, hay còn được biết đến với biệt danh Trang Mina.

Phóng sự: Cô diễn viên xinh đẹp đam mê làm streamer (QPVN)

Từ nhỏ, Linh Trang đã có ước mơ được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Với mơ ước được tỏa sáng trên sân khấu, Trang quyết tâm thi đỗ trường Đại học Sân khấu và Điện Ảnh. Tuy nhiên, trong quá trình theo học và thử sức với nghề diễn, Trang đã nhận ra những điều chưa phù hợp giữa ước mơ và hiện thực.

Cô chia sẻ rằng: 'Vào năm 3, em đã có dịp tham gia diễn xuất kéo dài khoảng 1 tuần. Sau đó, em đã ốm đến 1 tháng. Lúc đó em nhận ra rằng mình không có đủ thể lực để theo đuổi nghề diễn viên và đã tìm kiếm một hướng thay đổi mới. Một lý do nữa là em là người thích sống đúng với bản thân, với cá tính của mình nhưng trước máy quay, em phải trở thành một con người khác. Đó có lẽ chính là điểm chưa phù hợp giữa em và nghề diễn.'

Linh Trang sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, nữ tính

Linh Trang sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, nữ tính

Tuy sở hữu một vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính, nhưng Linh Trang lại rất cá tính và năng động. Cô nàng rất thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Linh Trang đã từng tham gia gameshow rất nổi tiếng về bóng đá trên truyền hình. Trang cũng rất thích chơi và đã thử sức với nhiều tựa game khác nhau như Liên Quân, Free Fire, MU Vượt Thời Đại. Sau khi có ý định chuyển hướng nghề nghiệp, Linh Trang đã nhận ra mục tiêu mới trong công việc của mình – phát triển theo con đường streamer.

Linh Trang xuất hiện trong gameshow bóng đá

Linh Trang xuất hiện trong gameshow bóng đá

Cơ duyên đến với nghề của Linh Trang là khi xem stream của Linh Ngọc Đàm, hứng thú với nghề streamer trong cô trỗi dậy, đồng thời cô nghĩ rằng 'tại sao người ta làm được mà mình không làm được?' và từ đó quyết tâm theo đuổi ngành nghề này.

Đầu quân cho một công ty truyền thông, Linh Trang vừa được thỏa mãn sở thích chơi game, đồng thời được giao lưu với các bạn khán giả qua màn hình stream.

Linh Trang thường được biết đến với biệt danh Trang Mina

Linh Trang thường được biết đến với biệt danh Trang Mina

Tuy nhiên, công việc streamer không dễ dàng như những ấn tượng ban đầu của Linh Trang về nghề. Cô chia sẻ: 'Lúc đầu em nghĩ rằng công việc này rất đơn giản, chỉ có stream và chơi game thôi. Nhưng mà em đã lầm. Em đã mất 4 tháng training để có thể stream một cách mượt mà và 8 tháng để hòa nhập với cộng đồng. Thật may mắn là những kĩ năng diễn xuất đã có từ trước có hỗ trợ em phần nào khi làm streamer.'

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Linh Trang vẫn kiên trì theo đuổi nghề streamer

Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Linh Trang vẫn kiên trì theo đuổi nghề streamer

Dù còn nhiều khó khăn, nhưng do được đào tạo bài bản cùng với những kinh nghiệm diễn xuất từ khi theo học Sân Khấu Điện Ảnh, Trang đã nhanh chóng hòa mình vào thế giới game đầy màu sắc.

Cùng ngắm một số ảnh đời thường của nữ streamer xinh đẹp này nhé!

Nữ diễn viên xinh đẹp lấn sân streamer sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm 4

Nữ diễn viên xinh đẹp lấn sân streamer sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm 5

Nữ diễn viên xinh đẹp lấn sân streamer sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm 6

Nữ diễn viên xinh đẹp lấn sân streamer sau khi xem livestream của Linh Ngọc Đàm 7

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều