Trước khi qua đời vì ung thư, nam game thủ để lại bức tâm thư khiến fan khóc hết nước mắt

Nam game thủ đã viết bức thư ấy trước khi qua đời 8 tiếng.

03/07/2022 18:11

Technoblade (23 tuổi) là một YouTuber người Mỹ nổi tiếng với hơn 11 triệu người theo dõi. Các video của anh thường xoay quanh tựa game Minecraft.

Với kỹ năng chơi game đỉnh cao cùng cách sử dụng chiến thuật tài tình, anh chàng chính là một trong những game thủ tài năng nhất của tựa game này.

Nội dung chú thích ảnh

Technoblade

Mới đây, fan hâm mộ đau buồn nhận tin anh chàng đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Trước khi vĩnh biệt trần thế, nam Youtuber đã để lại cho người hâm mộ bức tâm thư cực xúc động.

Nội dung như sau: 'Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ nội dung của tôi trong những năm qua. Nếu tôi có thêm 100 cuộc đời nữa, tôi nghĩ tôi sẽ chọn trở lại Technoblade mỗi lần vì đó là những năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nội dung của tôi và tôi đã làm cho một số bạn cười. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ mạnh khoẻ và hạnh phúc. Tôi yêu các bạn'.

Bố của Technoblade tiết lộ, con trai ông đã viết bức tâm thư này trước khi mất 8 tiếng.

Nhiều game thủ, bạn bè cảm thấy hụt hẫng trước sự ra đi của anh chàng. Tất cả đã cùng nhau để lại lời chia buồn xúc động trên mạng xã hội. Trong khi YouTuber Jacksepticeye gọi Technoblade là 'Một huyền thoại, người có tầm ảnh hưởng sâu rộng' thì nữ streamer Pokimane lại viết: 'Bạn chính là người truyền cảm hứng và sự lạc quan cho hàng trăm người trên khắp thế giới nói chung và người bệnh nói riêng'...

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục