Trước thềm MSI 2022, Faker bị Antifan xúc phạm vì thiếu tình thương của mẹ khiến người hâm mộ phẫn nộ

Ngay trước thềm MSI 2022, antifan của Faker tại LPL đã có hành động xúc phạm thủ quân nhà T1, đây quả là một hành động xấu xí đáng lên án.

10/05/2022 22:16

Chỉ còn ít ngày nữa, MSI 2022 sẽ chính thức khởi tranh tại Busan - Hàn Quốc bao gồm 11 đội tuyển vô địch giải đấu mùa xuân của 11 khu vực trên thế giới: LCK (Hàn Quốc), LPL (Trung Quốc), LEC (Châu Âu), LCS (Bắc Mĩ), PCS (Đài Loan và ĐNA), VCS (Việt Nam), LLA (Mỹ Latinh), TCL (Thổ Nhĩ Kì), CBLOL (Brazil), LCO (Châu Đại Dương), LJL (Nhật Bản). Do giải đấu mùa xuân của Đông Âu LCL bị hủy bỏ, nên khu vực này sẽ không có đại diện tham dự giải đấu Mid-Season Invitational.

Nội dung chú thích ảnh

T1 và SGB sẽ có cuộc đụng độ sớm tại MSI 2022.

Là nước chủ nhà, T1 đã sớm có mặt tại Busan từ sớm để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho các công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Tại đây, một số tin đồn về việc 'T20' đã và đang tiếp tục kéo dài mạch thắng, theo đó một số nguồn tin cho rằng T1 đã chiến thắng 100% tất cả các trận đấu tập. Bên cạnh đó, để làm nóng hơn không khí MSI 2022, các thành viên của T1 cũng được tạo tài khoản MXH Weibo, ngay lập tức Quỷ Vương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Tài khoản MXH Weibo mới của Faker nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Các bài đăng của Faker luôn nhận được những lượt tương tác khủng, tuy nhiên bên cạnh nhiều sự khích lệ, ủng hộ từ người hâm mộ chân chính thì 'chủ tịch' cũng đang phải hứng chịu những màn công kích, xúc phạm từ antifan. Theo đó, mới đây Faker đã bị một nhóm antifan cố ý nhắc tới 'Ngày Của Mẹ' mới chủ đích xúc phạm thủ quân của T1. Nếu là một fan trung thành của Faker thì ắt hẳn các bạn đã biết Quỷ Vương lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà và bố, thiếu vắng tình yêu của mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng gần đây nhất của Faker đã nhận phải nhiều bình luận xúc phạm từ antifan tại LPL.

Lợi dụng điểm yếu này, các antifan đã có những hành động xấu xí làm ảnh hưởng tới tâm lý của Faker ngay trước thềm MSI 2022. Những bình luận này xuất phát từ một số bộ phận antifan LPL, nhưng rất nhanh đã được CĐM tố cáo và gỡ bỏ. Nhiều fan chân chính tại LPL đã tỏ ra xấu hổ khi những người đồng hương có những lời lẽ miệt thị, toxic với một huyền thoại sống của làng Liên Minh Huyền Thoại. 

Nội dung chú thích ảnh

Những bình luận xấu xí nhắc về ngày của mẹ từ các fan LPL với nhiều icon cợt nhả.

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều