#Ra mắt game Thượng Dương Phú Mobile

Tựa game Thượng Dương Phú Mobile thông báo hoãn ngày ra mắt

Để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho Thượng Dương Phú Mobile trước khi đến tay người chơi, nhà phát hành game đã quyết định hoãn ngày ra mắt.

29/09/2021 14:30

Kể từ ngày được giới thiệu trong làng game Việt, Thượng Dương Phú Mobile đã được rất nhiều game thủ kỳ vọng và mong chờ ngày tựa game này ra mắt. Nhưng mới đây, nhà phát hành game đã thông báo về việc hoãn ngày ra mắt của siêu phẩm kiếm hiệp này.

Thượng Dương Phú Mobile thông báo hoãn ngày ra mắt game.

Thượng Dương Phú Mobile thông báo hoãn ngày ra mắt game.

Thượng Dương Phú Mobile gửi lời xin lỗi và giải thích lý do hoãn ngày ra mắt game trên Fanpage Facebook:

'Thay mặt cho BQT, đội ngũ Admin Thượng Dương Phú Mobile xin trân trọng thông báo và gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới chư vị Đại Hiệp vì phải hoãn lịch ra mắt bản trải nghiệm.

Mặc dù đội ngũ BQT biết quyết định này sẽ khiến chư vị Đại Hiệp khó mà hài lòng với việc phải chờ đợi lâu như vậy. Khó khăn lớn nhất là làm thế nào để đem đến trải nghiệm game tốt nhất cho người chơi xứng đáng với thời gian chờ đợi. Hiện tại, BQT và đội ngũ kỹ thuật đang cố gắng miệt mài hoàn thiện sản phẩm và tăng tối đa trải nghiệm của chư vị trong thời gian tham gia vào thế giới của Thượng Dương Phú Mobile.'

Thượng Dương Phú Mobile sở hữu đồ họa chất lượng, tính năng đa dạng nên cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng cẩn thận.

Thượng Dương Phú Mobile sở hữu đồ họa chất lượng, tính năng đa dạng nên cần chuẩn bị rất kỹ lưỡng cẩn thận.

Với nhiều game thủ đam mê kiếm hiệp, có thể nói đây là tin khá buồn vì Thượng Dương Phú Mobile sở hữu đồ họa lung linh và lối chơi rất đa dạng, rất nhiều người điều muốn trải nghiệm tựa game này sớm nhất có thể.

Tuy nhiên, cũng vì muốn tựa game được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất và đem đến trải nghiệm game tốt nhất cho cộng đồng nên nhà phát hành game đã quyết định hoãn ngày ra mắt tựa game kiếm hiệp này.

Bên cạnh đó, dù tựa game chưa ra mắt nhưng các Admin Fanpage Facebook của Thượng Dương Phú Mobile vẫn tổ chức khá nhiều sự kiện với những phần thưởng hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. 

>> Xem thêm: Chưa ra mắt nhưng Thượng Dương Phú Mobile đã chiêu đãi game thủ với hàng loạt sự kiện

>> Xem thêm: Thượng Dương Phú Mobile có gì mà cộng đồng game thủ rần rần đến thế?​

 

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều