Tuyển thủ Trung Quốc vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý và giành 1,1 tỷ tiền thưởng

Đại diện đến từ Trung Quốc đã vượt qua 31 tuyển thủ hàng đầu thế giới để giành chức vô địch Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5.

02/05/2022 11:24

Mới đây, giải đấu Chung Kết Thế Giới của Đấu Trường Chân Lý - Gizmos & Gadgets World Championship đã khép lại với chức vô địch thuộc về đại diện đến từ khu vực Trung Quốc có tên LiLuo.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, LiLuo đã đã vượt qua 31 tuyển thủ khác đến từ 10 khu vực khác nhau trên thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Về diễn biến trận chung kết, các tuyển thủ sẽ nhận được số điểm từ 8 đến 1 (cho vị trí top 1 đến 8) qua mỗi ván đấu. Sau khi cán mốc 18 điểm, bất cứ tuyển thủ nào giành top 1 trong ván đấu tiếp theo sẽ trở thành nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý. Kết quả là LiLuo đã giành chức vô địch sau 4 ván đấu.

Video: Round đấu giúp LiLuo giành chức vô địch ĐTCL.

Với chức vô địch này, đại diện Trung Quốc - LiLuo sẽ giành được 48.000 USD (1,1 tỷ VNĐ) tiền thưởng, kèm theo đó là chiếc cúp vô địch hình 'thìa vàng' - một trong những trang bị thú vị nhất Đấu Trường Chân Lý.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, khu vực Trung Quốc cũng thể hiện kỹ năng cũng như một chút may mắn, bởi ngoài chức vô địch thì khu vực này còn có tuyển thủ LiuLi cũng giành được vị trí Á Quân với 32.000 USD (734 triệu VNĐ) tiền thưởng.

Khép lại giải đấu này, Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 cũng dần đi đến hồi kết, mùa 7 của tựa game này - Vùng Đất Rồng sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều