Vào dịp lễ Giáng Sinh, các tựa game có điều gì đặc biệt?

Cùng xem các tựa game online hấp dẫn có điều gì thú vị trong dịp Noel này nhé!

18/12/2021 16:27

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, khắp nơi trên thế giới nô nức trang trí, tổ chức sự kiện nhân dịp lễ đặc biệt này. Không chỉ đường phố, các cửa hàng hay địa điểm ngoài đời thật mà ngay cả trong các tựa game online, không khí Noel cũng đang rất sôi động với loạt hình ảnh đẹp mắt và các event thú vị. 

Cùng tìm hiểu vào dịp lễ này, làng game thế giới có điều gì đặc biệt nhé! 

1. Liên Quân Mobile 

Đầu tiên, như các con dân của Liên quân Mobile có thể thấy là bản đồ mùa đông đã thay thế cho bản đồ Chiến trường 4.0 hiện nay. Thay đổi không nằm ở chỉnh sửa vị trí sắp xếp mà chỉ ở phần trang trí giao diện mới. Sau khi cập nhật, game thủ sẽ dễ dàng nhận ra cây thông, tuyết rơi cùng nhiều vật phẩm chủ đề Noel nằm rải rác trên khắp bản đồ. Phần tế đán cũng được trang hoàng đậm chất Giáng sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, có sự thay đổi tương đối ở quái trên bản đồ. Trong cập nhật sắp tới, Dơi thủ vệ sẽ xuất hiện ở giây thứ 40 sau khi bắt đầu trận thay vì 70 như cũ, thời gian hồi sinh giảm còn 60 giây (cũ 120 giây), hứa hẹn những cuộc giao tranh nổ ra sớm hơn ở khu vực này. 

Ngoài thay đổi giao diện bản đồ theo chủ đề Giáng sinh, Sổ sứ mệnh mùa 36 cũng mang tới các trang phục đậm chất Noel gồm Ryoma Đặc nhiệm Giáng sinh, Wisp Máy phát quà và Rouie Tuần lộc đáng yêu.

2. Võ lâm truyền kì

Trong dịp lễ Giáng sinh năm nay, tựa game đình đám Võ lâm truyền kì cũng có rất nhiều những hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Trang trí cây thông Noel cũng được quà

Nội dung chú thích ảnh

Từ ngày 16/12 đến 04h00 ngày 30/12/2021, VLTK1M sẽ 'dựng' Cây Thông Giáng Sinh siêu to khổng lồ tại trung tâm 3 thành Tương Dương, Lâm An và Biện Kinh. Game thủ có thể tự do đến trang trí trên cây thông và gửi Ước Nguyện đến Ông Già Noel.

Nội dung chú thích ảnh

Điểm đặc biệt đó là game thủ trang trí càng nhiều vật phẩm như Chuông vàng và Kẹo đỏ thì sẽ nhận được càng nhiều quà như Hộp Phi Phong, Long Mạch Đồ nhiều cấp độ, Hành Hiệp Lệnh, Đề Hồ Đơn-Quý, Thiên Sơn Ngọc Lộ, Huyền Tinh hay Bạc.

Gửi điều ước đến ông già Noel

Nội dung chú thích ảnh

Trong suốt thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, game thủ VLTK1M còn có thể Cầu Nguyện Giáng Sinh cùng Ông Già Noel, biết đâu lại có thể nhận được món quà như ý muốn. 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, có được Ông già Noel tặng quà hay không thì còn tuỳ thuộc vào độ may mắn của người chơi. 

Cùng bạn bè chơi với Người Tuyết tinh nghịch

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những món quà Giáng Sinh mà VLTK1M gửi đến cho game thủ chính là cơ hội diện kiến những Người Tuyết Tinh Nghịch. Trong thời gian lễ hội Giáng Sinh An Lành, Người Tuyết sẽ xuất hiện tại các bản đồ luyện công tương ứng giới hạn cấp server (ngoại trừ Chiến Trường Cổ) vào các mốc 12h và 18h30 mỗi ngày. Số lượng Người Tuyết Tinh Nghịch sẽ phụ thuộc vào giới hạn cấp. 

3. Liên Minh Huyền Thoại

Nội dung chú thích ảnh

Không giống như những tựa game khác, năm nay Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam chơi lớn khi tổ chức offline 'Kết đôi Liên Minh - Giáng sinh ấm áp'.

Tại sự kiện này, các cặp đôi tham gia sẽ nhận được rất nhiều phần quà, được check-in cùng với ông - bà già Noel, gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng đến từ VETV và hơn hết là sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc. 

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục