VCS Mùa Hè 2022 khai mạc ngày 7/7: SBTC đại chiến GAM Esports

Ngay trong trận đầu tiên trở lại thi đấu tại VCS Mùa Hè 2022, người chơi đường giữa Dia1 đã phải cùng SBTC đối đầu với nhà đương kim vô địch Việt Nam.

29/06/2022 06:25

Giải đấu MSI 2022 và SEA Games 31 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã khép lại được hơn 1 tháng, các tuyển thủ cũng đã có đủ thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. Mới đây, ban tổ chức của giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam - Vietnam Championship Series (VCS) cũng đã thông báo lịch thi đấu của mùa giải mùa hè.

Chi tiết hơn về lịch thi đấu, VCS Mùa Hè 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 7/7 sắp tới và phát sóng từ 17h00 mỗi ngày, mỗi tuần sẽ thi đấu từ Thứ 5 đến Chủ Nhật.

Nội dung chú thích ảnh

Ngày khai mạc của giải đấu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm vì có sự góp mặt của bộ đôi GAM Esports và SBTC Esports. Nguyên nhân bởi cách đây vài ngày, chủ sở hữu của SBTC - Thầy Giáo Ba đã lên tuyên bố 'Tam Kê Hội' đại chiến với nhà vô địch VCS kiêm SEA Games 31 - GAM Esports sẽ làm lượng người xem của giải đấu 'bùng nổ' trong ngày khai mạc.

Mặt khác, trận đấu của 2 đội tuyển lần đầu có mặt tại VCS là Team WhalesAS Esports cũng được nhiều fan hâm mộ tò mò và muốn theo dõi.

Sau đây là lịch thi đấu cụ thể của tuần 1, tuần 2, tuần 4 và tuần 5 do fanpage Facebook VCS chia sẻ.

Lịch thi đấu tuần 1 VCS Mùa Hè 2022.

Lịch thi đấu tuần 1 VCS Mùa Hè 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu tuần 2.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu tuần 3.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu tuần 4.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu tuần 5.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu tuần 6.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu tuần 7.

Theo Trường Ca/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục