#Giải đấu Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational: Dark Vegas, Mạnh LQ đầu quân cho Poseidon Esports

Hai tuyển thủ thuộc biên chế của ALN Team và AOA đã được Poseidon 'mượn' nhằm đối đầu với nhữn đối thủ mạnh tại Viettel PES Invitational.

05/08/2021 11:27

Poseidon hiện là công ty đại diện của tuyển thủ Thành Mù, quản lý việc hợp tác livestream với Facebook Gaming. Thời gian gần đây, Poseidon bắt đầu hoạt động mạnh hơn ở lĩnh vực thể thao điện tử với những giải đấu trong nước. 

Ngoài 'chủ lực' là Thành Mù, Poseidon còn có sự tham gia của Lê Hà Anh Tuấn - thần đồng PES 12 tuổi. Lê Hà Anh Tuấn cũng là đồng đội của Thành Mù tại CLB Buriram (Thái Lan), và cũng là 'đệ tử' của chính Thành Mù. 

Thành Mù

Thành Mù

Lê Hà Anh Tuấn

Lê Hà Anh Tuấn

Tại Viettel PES Invitational, Poseidon còn có sự đầu quân của 2 tuyển thủ nổi tiếng khác là Dark VegasMạnh LQ

Dark Vegas vốn thuộc biên chế của ALN Team, Mạnh LQ thuộc biên chế của AOA. Tuy nhiên, do 2 đội tuyển này chưa được BTC lựa chọn tham gia thi đấu tại giải đấu này nên Poseidon đã hỏi mượn.

Điều này được BTC giải đấu Viettel PES Invitationl cũng như team chủ quản của hai game thủ đồng ý, do vậy, Dark Vegas và Mạnh LQ sẽ thi đấu trong màu áo Poseidon, cạnh tranh sòng phẳng với các team rất mạnh khác trong khu vực như Zeus Gaming (Indonesia) hay Box Gaming (Vietnam).

Viettel PES Invitational: Dark Vegas, Mạnh LQ đầu quân cho Poseidon Esports 2

Cũng theo thông tin chia sẻ từ BTC, khi giải đấu Viettel PES Invitational được mở rộng ở các mùa thi đấu xong, các team ALN hay AOA đều có cơ hội tham gia. Khi đó, 2 tuyển thủ này sẽ về thi đấu với team chủ quản của mình.

Tuyển thủ Dark Vegas chia sẻ: 'Mình đã được team ALN ủng hộ và sẽ cố gắng hết mình trong màu áo Poseidon Esports ở giải này, hy vọng ALN sẽ có mặt ở các giải đấu sau.'

Chia sẻ với chúng tôi, Thành Mù - đội trưởng Poseidon cho biết thêm, song song với giải đấu Viettel PES Invitational, anh và công ty sẽ tập trung đào tạo những game thủ trẻ để tạo ra những làn gió mới cho PES Việt.

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng Xgaming và Fanpage eFootball.

Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều