#360 độ Fan game

Vô tình bị 'mắc kẹt' cùng nhau, Bomman và Minh Nghi phát cẩu lương 'miễn phí'

Cặp đôi 'người Bắc kẻ Nam' này đã dính lấy nhau gần 2 tháng qua khi TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội phòng dịch COVID-19.

05/08/2021 08:50

Bomman – Minh Nghi hiện là cặp đôi đẹp nhất làng game Việt khi chàng là streamer triệu views còn nàng là 'thần tiên tỷ tỷ' trong lòng người hâm mộ thể thao điện tử. Cặp đôi công khai tình cảm cách đây hơn một năm và thỉnh thoảng khiến người hâm mộ ghen tỵ khi phát cẩu lương trên sóng livestream.

Vô tình bị 'mắc kẹt' cùng nhau, Bomman và Minh Nghi phát cẩu lương 'miễn phí' 0

Bomman sống và làm việc ở Hà Nội, còn Minh Nghi lại sống và làm việc chủ yếu ở Sài Gòn. Trong suốt thời gian yêu nhau, Bomman thường bay vào Sài Gòn, Minh Nghi cũng thường bay ra Hà Nội để được gặp người yêu.

Tuy nhiên mới đây, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, TP.Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố để phòng chống dịch, Bomman và Minh Nghi vô tình 'mắc kẹt' cùng nhau ở Sài Gòn.

Bomman update ảnh chụp ở Sài Gòn

Bomman update ảnh chụp ở Sài Gòn

Trên trang cá nhân, Minh Nghi cũng đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống của cả hai trong thời gian giãn cách xã hội. Theo đó, HOST của LMHT: Tốc Chiến từng lo lắng nếu sống ở gần nhau thì sẽ… cãi nhau như bao cặp đôi khác. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa từng cãi vã dù chỉ một tiếng.

'Hai đứa bị nhốt chung một chỗ với nhau một tháng rưỡi rồi.

Trước đây ông HK doạ dữ lắm nha, nào là úi giời bọn mày lâu lâu gặp nhau nên mới tung tăng vui vẻ thế thôi, chứ ngày nào cũng gặp có mà vui bằng mắt. Vậy mà hơn năm yêu nhau, rồi còn bị xích một chỗ vào thời điểm bất khả kháng thế này mà tụi mình cũng chưa từng to tiếng với nhau câu nào. Không phải là nhường nhịn nhau, mà mọi việc vốn là như vậy. Ngày xưa mình biết là sẽ có lúc tìm thấy người phù hợp, nhưng không nghĩ chỉ đơn giản là “ngày tháng” cũng có thể tốt đẹp như hôm nay.

Tiếc là chưa được cùng bạn đi nhiều nơi, nhìn ngắm đất nước này, nhìn ngắm thế giới này. Nhưng đúng là, dù không có gì cả, ít ra còn có anh.'

Chia sẻ của Minh Nghi lập tức nhận được nhiều lời tán thưởng từ bạn bè. Đa phần mọi người đều thấy mừng cho hạnh phúc của cặp đôi. Một số ý kiến cho rằng, Bomman đã 'lựa chọn' đúng người để yêu.

Vô tình bị 'mắc kẹt' cùng nhau, Bomman và Minh Nghi phát cẩu lương 'miễn phí' 2

Cặp đôi cùng làm việc, cùng xem phim hay xem các giải bóng đá, esports cùng với nhau

Cặp đôi cùng làm việc, cùng xem phim hay xem các giải bóng đá, esports cùng với nhau

Bạn bè, người hâm mộ của cặp đôi cũng thấy... vui lây

Bạn bè, người hâm mộ của cặp đôi cũng thấy... vui lây

Trên trang cá nhân của mình, Bomman dẫu không chia sẻ nhiều về Minh Nghi, nhưng có thể thấy được rằng anh chàng đang có những phút giây bình yên bên người mình yêu.

Vô tình bị 'mắc kẹt' cùng nhau, Bomman và Minh Nghi phát cẩu lương 'miễn phí' 5

Vô tình bị 'mắc kẹt' cùng nhau, Bomman và Minh Nghi phát cẩu lương 'miễn phí' 6

Một số hình ảnh khác của cặp đôi Bomman - Minh Nghi

Một số hình ảnh khác của cặp đôi Bomman - Minh Nghi

Cặp đôi người Bắc kẻ Nam đã yêu nhau hơn 1 năm

Cặp đôi người Bắc kẻ Nam đã yêu nhau hơn 1 năm
Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều