Vừa qua năm mới, Sena kêu cứu fan hâm mộ vì sợ bị chủ nợ ‘xử lý’ cả gia đình?

Không phải lời chúc mừng năm mới, chủ nợ của Sena đe dọa toàn bộ gia đình anh trong ngày đầu tiên của 2022.

02/01/2022 21:16

Trương Tuấn Tú - Sena đã là cái tên rất quen thuộc trong làng game Việt năm 2021 vừa qua. Bởi anh chàng này vướng phải một chuỗi drama gây xôn xao làng game Việt từ nợ nần cờ bạc 1,3 tỷ, bị Thầy Giáo Ba từ mặt, trộm tiền bạn gái Chubby,...

Sau nhiều lần tuyên bố 'quay đầu' với cám dỗ và quyết tu chí làm ăn, tình trạng của nam streamer sinh năm 1996 vẫn không mấy tích cực hơn. Bởi anh đã gia tăng số nợ từ 1,3 tỷ lên 3 tỷ sau năm 2021, còn có tin đồn con số đã tăng lên 6 tỷ trong thời gian gần đây.

Nội dung chú thích ảnh

Cựu tuyển thủ bị sa thải khỏi SBTC Esports ngay trước thềm VCS Mùa Xuân 2021.

Mới đây, Sena tiếp tục khiến cộng đồng game thủ chú ý khi chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh và chủ nợ vào ngày đầu năm mới. Trong đoạn tin nhắn ấy, Sena đã bị chủ nợ đe dọa đến gia đình, bà nội, bố mẹ và anh trai của Sena.

Vậy nên Sena đã phải chia sẻ đoạn tin nhắn ấy và kêu cứu fan hâm mộ: 'Giờ mình đăng cái này lên là để bảo vệ gia đình mình vì nếu có xảy ra chuyện gì thì mọi người đều biết.'

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Sena trong group fan hâm mộ.

Ngay khi bài đăng của Sena được chia sẻ, nó đã thu hút hàng nghìn bình luận và nổ ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Sena đang làm 'content', có người cho rằng Sena thực sự lo lắng cho an nguy của gia đình. Nhưng dù vì lý do gì đi chăng nữa, có không ít ý kiến cho rằng chủ nợ của Sena sẽ phải đối diện với pháp luật với những lời lẽ đe dọa này.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục