Học sinh lớp 1 bị cô giáo đánh tím tay vì không hoàn thành bài kiểm tra

Một giáo viên ở Đắk Lắk đã dùng thước đánh vào tay học sinh lớp 1 khi em này không hoàn thành bài kiểm tra.

24/05/2022 21:03

Nội dung chú thích ảnh

Ngày 24/5, ông Nguyễn Đức Thuần, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết nhà trường đang tiến hành xử lý vụ việc một giáo viên của trường dùng thước đánh học sinh lớp 1.

Bước đầu nhà trường xác định, vào chiều hôm qua (23.5) tại lớp 1B diễn ra buổi kiểm tra cuối kỳ, thời điểm này em H.T.R bị đau bụng nhưng lại không nói cho cô giáo chủ nhiệm Đ.T.X biết và em không hoàn thành bài kiểm tra. Khi cô X. hỏi, em R. cũng không nói gì nên cô X. đã dùng thước đánh vào tay em này.

Phòng GD-ĐT huyện đã về trường làm việc với sự tham dự của phụ huynh học sinh. Tại đây, cô giáo đã xin lỗi học sinh cùng phụ huynh và rút kinh nghiệm sâu sắc từ vụ việc.

Theo ông Thuận, gia đình học sinh đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo và bỏ qua mọi việc. Quan điểm của trường trong vụ việc sai đến đâu phải nhận lỗi ở đó và sẽ xem xét xử lý theo quy định. Đây cũng là bài học không chỉ cho cô X. mà cho toàn thể giáo viên nhà trường.

Trước đó vào tối 23/5, phụ huynh em R. đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh con gái bị bầm tím do cô giáo đánh chỉ vì không hoàn thành bài kiểm tra. Ngay sau khi bài viết đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành vi của cô giáo. Tuy nhiên, sau khi đăng tải được vài giờ thì phụ huynh em R. đã gỡ bài.

Theo PV (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều