Thầy hiệu phó bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 giải trình: 'Không may đụng vào người'

Vụ việc phụ huynh nữ sinh lớp 9 tố thầy phó hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh sàm sỡ con mình đang được Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh thụ lý điều tra.

17/05/2022 06:04

Báo Người lao động đưa tin, một gia đình nữ sinh lớp 9 Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, Tây Ninh) đã tố thầy phó hiệu trưởng trường này có hành vi dâm ô với con họ là T.N.B.C.

Theo đó, sáng 10-5, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) gọi em T.N.B.C. (SN 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Vụ việc đã gây tâm lý lo sợ, hoảng loạn cho C. khiến em phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ II vào ngày 11-5.

Trường THCS Long Khánh nơi xảy ra sự việc

Sự việc đã được trình báo cơ quan chức năng. Hiện Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã thụ lý vụ việc này.

Về phía Trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), đại diện nhà trường cho biết, sự việc mới chỉ là một chiều do em C. kể lại cho mẹ. Vì không có ai chứng kiến, cũng không có camera ghi lại nên nhà trường cũng phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Nhà trường đã yêu cầu ông N.V.T làm bản tường trình. Đáng chú ý, trong tường trình ông T ghi, vào khoảng 8 giờ 40 sáng 10-5, ông T gọi em T.N.B.C. (SN 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên, thì không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C. Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều