Biểu cảm của cậu bé trong giờ ăn tại trường khiến dân mạng cười nắc nẻ

Giáo viên đã gửi đoạn clip cho mẹ của cậu bé xem, và người mẹ cũng đành bất lực không biết làm thế nào để khuyến khích con ăn mì.

30/09/2021 08:57

Mới đây, một giáo viên đến từ Hà Nam (Trung Quốc) đã chia sẻ đoạn clip ghi lại biểu cảm khó đỡ của học trò trong giờ ăn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo tìm hiểu, vào giờ ăn tại trường, trong lúc các bạn học đang ngồi nghiêm túc ăn hết bát cơm, có một cậu bé ăn mì với vẻ mặt nhăn nhó vô cùng khó chịu.

Cậu bé đang ăn mì với vẻ mặt nhăn nhó.

Cậu bé đang ăn mì với vẻ mặt nhăn nhó.

Cậu bé dùng nĩa xoay và cuộn mì rồi há miệng chạm nhẹ 'năm lần bảy lượt' như đang chạm vào một thứ gì đó khủng khiếp. Nhìn thấy giáo viên đang quan sát từ xa, cậu bé đành tiếp tục giả vờ cuộn mì đưa lên miệng.

Biểu cảm của cậu bé trong giờ ăn tại trường khiến dân mạng cười nắc nẻ 1

Tuy nhiên, cố gắng đến mấy em cũng không thể nuốt trôi món mì và lần nữa bày ra bộ dạng đau khổ, cả người em run rẩy như thể đang nếm thử món khó ăn nhất trên đời.

Biểu cảm của cậu bé trong giờ ăn tại trường khiến dân mạng cười nắc nẻ 2

Giáo viên đã gửi đoạn clip cho mẹ của cậu bé xem, và người mẹ cũng đành bất lực không biết làm thế nào để khuyến khích con ăn mì.

Biểu cảm hài hước của cậu bé trong giờ ăn tại trường học đã khiến cộng đồng mạng được một trận cười lộn ruột. Hầu hết đều cho rằng nhìn dáng người mũm mĩm của cậu bé không thể nào có chuyện em kén ăn, có thể em là tín đồ của các món ăn vặt và món mì không phải là món em yêu thích.

Một số người bình luận:

'Tôi chưa thấy ai ăn mì có vẻ mặt đau khổ hơn em ấy'.

'Nếu không phải giáo viên đang quan sát thì em ấy đổ mì vào thùng rác rồi'.

'Em ấy không thích ăn mì cũng giống như người khác không thích ăn sầu riêng hoặc rau mùi đấy'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục