#Cô giáo Vật lý Minh Thu

Chiều lòng fan hâm mộ, cô giáo Minh Thu hát bằng tiếng Nghệ và làm các biểu cảm đáng yêu

Trong buổi talkshow Một Lần Kể Hết, cô giáo Minh Thu đã để lộ ra vẻ 'nhí nhảnh' khi thực hiện các thử thách từ chính fan hâm mộ.

31/07/2021 20:54

Đến với Một Lần Kể Hết cùng Tiin, ngoài những chia sẻ thật lòng về bản thân thì cô giáo Minh Thu cũng có những giây phút 'nhí nhảnh' chiều lòng fan hâm mộ.

Trong đó, cô giáo trẻ tuổi này nhiệt tình tới mức trình diễn cho khán giả đến 2 ca khúc, ca khúc đầu tiên là 'Chị Ong Nâu'.

Video: Cô giáo Vật Lý Minh Thu hát tặng khán giả Chị Ong Nâu.

Sau khi cô giáo 9x hát ca khúc Chị Ong Nâu, nhiều người xem đã bình luận 'hát sai beat rồi, sai lè lè rồi cô ơi,...'

Nhưng MC đã nhanh chóng 'trần tình' giúp cô giáo rằng đây đúng là 'Chị Ong Nâu bản gốc', còn 'Chị Ong Nâu 2021' thì cô giáo Minh Thu vẫn chưa nghe nên chưa thể trình diễn cho khán giả được.

Sau ca khúc đầu tiên, cô nàng này cũng vui vẻ thực hiện thử thách 'tạo 5 biểu cảm khác nhau' được đưa ra từ khán giả.

Video: Minh Thu thực hiện thử thách tạo biểu cảm trong 15 giây.

Theo nhiều 'học trò' chia sẻ, trong những buổi dạy học online thì cô nàng này hay có những biểu cảm thú vị với đa dạng cảm xúc. Nhưng theo cô giáo Minh Thu tiết lộ, khi dạy học 'tương tác' với các học sinh nên có những cảm xúc thật thì dễ lộ ra biểu cảm hơn, còn trong thử thách tự tạo biểu cảm thì hơi khó cho cô giáo.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều 'học trò' thích thú và nhanh tay chụp lại một số biểu cảm thú vị của cô giáo trong thử thách vừa qua.

Biểu cảm nhõng nhẽo.

Biểu cảm nhõng nhẽo.

Biểu cảm dễ thương.

Biểu cảm dễ thương.

Biểu cảm tức giận.

Biểu cảm tức giận.

Biểu cảm thắc mắc.

Biểu cảm thắc mắc.

Sau cùng, trước khi khép lại buổi trò chuyện thì cô giáo Minh Thu đã chấp nhận thêm 1 thử thách đó là hát ca khúc 'Cả Nhà Thương Nhau' bằng tiếng Nghệ.

Video: Cô giáo người Nghệ An trình diễn Cả Nhà Thương Nhau.

Dù có một số người xem cũng như chính cô giáo Minh Thu tự nhận xét là 'khó vào vần lắm ý, khó vào nhạc lắm ý'. Nhưng màn trình diễn của cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là chất giọng đáng yêu và tinh thần 'chịu chơi' khi chấp nhận thử thách của fan.

>> Xem thêm: Cô giáo Minh Thu bị bóc phốt sai kiến thức cơ bản môn Vật Lý

>> Xem thêm: Cô giáo Minh Thu từng được học trò kéo lên rank khủng trong PUBG MOBILE

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều