Clip: Múa phụ họa cho cô giáo hát, nam sinh gây bão với thần thái lầy lội khiến cả trường cười không ngớt

Màn múa phụ họa có 1-0-2 của nam sinh khiến cả trường được phen cười ngất. Những biểu cảm bá đạo, lắc lư theo nhịp khiến không khí toàn trường càng thêm rộn ràng. 

24/06/2022 15:37

Thời đi học, kỷ niệm khiến chúng ta nhớ nhất chính là những lần pha trò hồn nhiên, lầy lội cùng đám bạn. Những lần cả lớp cùng nhau tập văn nghệ, làm báo tường, quyết tâm đạt giải cao trong các hội thi của trường tổ chức. Những dịp như vậy thì không thể thiếu được 1 nhân vật chủ chốt, sẵn sàng tấu hài, sẵn sàng lầy lội khiến cả trường được một phen cười không ngớt. 

Clip: Nam sinh múa phụ họa cho cô giáo hát khiến cả trường cười bò. (Nguồn clip: Trường người ta).

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ một clip nam sinh cầm bó hoa múa phụ họa cho cô giáo hát trong buổi lễ tổng kết tại một trường học ở Sóc Trăng. Mặc dù chỉ là nhân vật phụ nhưng thần thái lầy lội ngút ngàn của nam sinh khiến ai nấy đều phải phì cười. 

Cụ thể, theo clip ghi lại, cô giáo đang biểu diễn bài hát đậm chất quê hương “Sóc Sờ Bai Sóc Trăng” của nhạc sĩ Thanh Sơn. Nam sinh bên cạnh không ngừng lắc lư, nhảy múa theo điệu nhạc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nam sinh không ngần ngại nhảy theo điệu nhạc khiến cả sân trường cười không ngớt. 

Xem phần trình diễn này, không chỉ các bạn học sinh mà ngay cả các thầy cô giáo khác cũng phải bật cười. Lúc cô hát thì nam sinh này tay cầm bó hoa giả làm mic hát nhép say sưa và lúc nhạc dạo, cả cô và trò cùng múa. Cậu bạn còn không quên cầm bó hoa tặng cho cô giáo và hỗ trợ cô hết mình hoàn thành ca khúc. 

Sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai nấy đều khen ngợi nam sinh hài hước và khiến cho bài hát trở nên sinh động, có hồn hơn rất nhiều. 

Nội dung chú thích ảnh

Ai nấy đều khen ngợi nam sinh hài hước, khiến cho bài hát thêm sinh động hơn rất nhiều. 

Một số bình luận của cư dân mạng về clip:

'Mình coi mấy lần rồi mỗi lần coi lại vẫn cười đau cả bụng. Đúng là trường nào cũng phải có một vài bạn tấu hài như vậy mới vui'. 

'Xem cái thần thái này mà không đi thi hài thì hơi phí. Cô giáo chắc cũng phải nhịn cười dữ lắm mới hát xong được bài hát'. 

'Cứ hát mấy tiết mục dân ca về quê hương như thế này là hay nhất. Cả cô và trò đều dễ thương, tổng kết rồi phải bung lụa thôi'.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều