#Cô giáo Vật lý Minh Thu

Cô giáo Minh Thu kể về kỷ niệm thời đi học, thừa nhận mình là một 'học sinh bướng'

Không những 'tự làm khổ mình', cô giáo Minh Thu còn trải qua một buổi học 'mất dép' thời học sinh.

01/08/2021 06:30

Trong mắt fan hâm mộ, khá nhiều người suy đoán rằng cô giáo Minh Thu là một học sinh chăm chỉ, gương mẫu thời con đi học.

Nhưng trong buổi trò chuyện Một Lần Kể Hết cùng Tiin, cô giáo Minh Thu đã thừa nhận mình 'có thể được gọi là một học sinh bướng' vì những hành vi 'cứng đầu' thời học sinh.

Video: Cô giáo Minh Thu kể về kỷ niệm thời đi học.

Theo chia sẻ của cô giáo Minh Thu, thời đi học từ cấp 1 đến cấp 3 cô nàng này có một thói quen xấu đó là 'tất cả các môn học chỉ ghi trong 1 quyển vở, quyển vở đấy được gọi là quyển vở chung.'

Khi nói về lý do, nữ giáo viên trẻ tuổi thật thà thừa nhận rằng: 'Không chia các quyển vở ra, mang 1 quyển vở cho đỡ nặng balo.'

Sau khi bị phát hiện thì cô giáo Minh Thu đã bị bố mẹ mắng, không những vậy, cô nàng còn 'tự làm khổ mình' vì phải chép lại bài tập ra một quyển vở khác khi thầy cô kiểm tra vở.

Khép lại câu chuyện này, cô giáo Minh Thu khuyên các bạn không nên có 'quyển vở chung', nên ghi vào vở riêng ngay từ đầu.

Trong quá khứ, thói quen 'lười đeo balo nặng' đã khiến cô giáo trẻ này rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Trong quá khứ, thói quen 'lười đeo balo nặng' đã khiến cô giáo trẻ này rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Bên cạnh đó, cô giáo Vật Lý 9x cũng hé lộ thêm một kỷ niệm khác đó là 'một buổi mất dép' thời đi học. Theo lời kể, trong một buổi đi học muộn thì cô giáo Minh Thu đã đi nhầm dép xỏ ngón (vi phạm nội quy) đến trường.

Nhưng khi thầy chủ nhiệm biết thì không hề ghi tên vào sổ đầu bài, chỉ đưa cô nàng này lên phòng hiệu trưởng và để lại 1 chiếc dép ở đấy, làm cho cô giáo Minh Thu rơi vào cảnh '1 chân không dép 1 chân có dép' đến hết buổi học.

Vì lúc ấy còn là thiếu niên nên cô nàng đã rất xấu hổ, nhưng giờ kể lại thì nó lại là một chuyện vui, vậy nên cô giáo Minh Thu đã cảm ơn thầy chủ nhiệm cũ vì đã giúp mình có một câu chuyện trong 'tuổi thơ dữ dội'.

Kỷ niệm xấu hổ thời đi học của cô giáo Minh Thu giờ lại là chuyện cười giúp 'tuổi thơ có nhiều màu sắc hơn'.

Kỷ niệm xấu hổ thời đi học của cô giáo Minh Thu giờ lại là chuyện cười giúp 'tuổi thơ có nhiều màu sắc hơn'.

>> Xem thêm: Cô giáo Minh Thu bị bóc phốt sai kiến thức cơ bản môn Vật Lý

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều