#Cô giáo Vật lý Minh Thu

Cô giáo Vật lý hot nhất mạng xã hội bị 'bóc mẽ' nhận 'donate' từ học trò, có hẳn nhóm anti sau khi nổi tiếng

Bỗng nhiên nổi tiếng, cô giáo Vật Lý Minh Thu tăng gần 500k người yêu quý. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người trở thành antifan vì một lý do bất ngờ.

23/07/2021 09:30

Cô giáo Minh Thu (SN 1997, hiện ở Nghệ An) đang trở thành nhân vật bỗng 'nổi như cồn' trên mạng xã hội sau buổi livestream trực tuyến với bài giảng 'Đại cương về con lắc lò xo'.  Với ngoại hình xinh xắn, giọng nói thu hút và cách truyền đạt tận tình, cô giáo 9X này dường như phá bỏ mọi kỷ lục ở các lớp học livestream từng có tại Việt Nam.

Cô giáo Vật lý hot nhất mạng xã hội bị 'bóc mẽ' nhận 'donate' từ học trò, có hẳn nhóm anti sau khi nổi tiếng 0

Cô giáo Minh Thu đang gây sốt cộng đồng mạng.

Cô giáo Minh Thu đang gây sốt cộng đồng mạng.

Cô giáo Vật Lý đã chứng minh sức hút 'khó cưỡng' của mình khi tài khoản Facebook có gần 500k người theo dõi. Tuy nhiên mới đây, dân mạng lại phát hiện ra trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện các hội nhóm 'anti' cô Minh Thu.

Nhiều hội anti cô giáo xứ Nghệ ra đời.

Nhiều hội anti cô giáo xứ Nghệ ra đời.

Dù mới lập ra chưa được bao lâu và số lượng thành viên khó ít ỏi nhưng tại đây đã có các bài đăng bình phẩm, giễu cợt 'cô giáo quốc dân' này. Ngoài việc nhận xét trái chiều về ngoại hình, nhóm này còn không đồng tình với việc cô giáo thả link donate để mọi người vào ủng hộ.

Cô giáo Vật lý hot nhất mạng xã hội bị 'bóc mẽ' nhận 'donate' từ học trò, có hẳn nhóm anti sau khi nổi tiếng 3

Cô giáo Minh Thu bị 'bóc mẽ' hay 'khều donate'.

Cô giáo Minh Thu bị 'bóc mẽ' hay 'khều donate'.

Ở một diễn biến mới, cô giáo Minh Thu đã thông báo mới lập nhóm dành cho người hâm mộ mình: 'Cô mới lập group dành cho các bạn fan cứng luôn yêu mến cô'. Dù lập chưa được bao lâu nhưng lượng thành viên ở nhóm này cũng tăng chóng mặt và hoạt động hăng hái không thua kém gì trên fanpage.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều