#Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

Nữ sinh mang bộ nail nhọn hoắt đi thi gây xôn xao: 'Em quen rồi, vẫn viết tốt'

Xuất hiện cùng với mái tóc nhuộm sáng, thí sinh này nổi bật nhất điểm thi THPT Marie Curie. 

07/07/2022 09:39

Tại điểm thi trường THCS Lê Lợi, TP Hồ Chí Minh sáng nay, một thí sinh khiến phóng viên chú ý khi có mái tóc rực rỡ, nổi bật hơn hẳn các thí sinh còn lại. 

Theo đó, nữ sinh này là Huỳnh Ngọc Thảo Vy, học sinh lớp 12 trường Marie Curie. Ngày đầu tiên thi tốt nghiệp THPT, Thảo Vy đến khá sớm, tranh thủ ăn sáng và trò chuyện cùng bạn bè. 

Nội dung chú thích ảnh

Huỳnh Ngọc Thảo Vy (bên phải)

Chia sẻ với chúng tôi, Thảo Vy cho biết vì đã dành thời gian ôn luyện nên tâm trạng lúc này khá thoải mái, không hề lo lắng gì cả. Nữ sinh dự đoán đề thi Văn năm nay vào 'Chiếc thuyền ngoài xa', do đó, em cũng dành nhiều thời gian để đọc kỹ tác phẩm này.

Video: Nữ sinh nổi bật tại điểm thi THCS Lê Lợi (TP Hồ Chí Minh)

Thảo Vy cho biết thêm, trước đây em chưa từng nhuộm tóc sáng màu. 'Sau khi kết thúc học kỳ 2 em đi nhuộm màu xanh rêu, nhưng do tóc bắt thuốc quá nên ra màu này' - Thảo Vy hài hước nói. 

Khi phóng viên lo lắng rằng bộ nail dài, nhọn này có thể gây bất tiện khi viết bài thì Thảo Vy phủ nhận. Nữ sinh này nói: 'Em quen rồi, viết bình thường'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh mang bộ nail dài, nhọn đi thi

Kết thúc môn thi Văn, Thảo Vy chia sẻ rằng cô bạn làm bài tốt, đề thi khá vừa sức. 'Mình viết được 2 tờ giấy thi, viết nhiều nên móng tay đâm vào lòng bàn tay nên hơi đau'.

Thí sinh này cho biết mục tiêu đại học của cô nàng là Đại học Tài chính (UFM).

Theo Trang Anh - Thúy Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục