#Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT 2022

Thí sinh được CSGT 'hộ tống' đến điểm thi Tốt nghiệp THPT 2022 vì muộn giờ

Rất may, thí sinh này đã đến kịp giờ trống đánh vào điểm thi.

07/07/2022 11:28

Sáng nay (7/7), hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022. Ngay từ sáng sớm, hầu hết thí sinh đã có mặt tại 2.243 điểm thi để làm bài thi môn Ngữ Văn.

Tuy nhiên, có một số thí sinh đã đến điểm thi khá muộn. Đáng chú ý, tại Đắk Lắk, một thí sinh đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của lực lượng CSGT để đến điểm thi đúng giờ.

Bức ảnh ghi lại khoảng khắc nam thí sinh được CSGT phản ứng nhanh chở tới điểm thi sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam sinh được CSGT 'hộ tống' tới điểm thi đúng giờ. Ảnh: Trần Phương Thảo.

Bạn Trần Phương Thảo  - người đã ghi lại khoảnh khắc 'đặc biệt' trên trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022, cho biết: Bức ảnh được chụp tại xã Đắk Nuê, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

Do nam thí sinh này bị muộn giờ và ở cách điểm thi khá xa nên đã được CSGT trong đội hình phản ứng nhanh đưa đi thi để kịp thời gian. Rất may, thí sinh này đã đến kịp giờ trống đánh vào điểm thi.

Trong khi đó, tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, một thí sinh phải ngồi xe lăn đi thi cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh phải ngồi xe lăn đến điểm thi. Ảnh: Huy Lê.

Được biết thí sinh này là Lê Đức Hoàng. Trước kỳ thi, Hoàng đã gặp chấn thương ở chân khi chơi thể thao nên không thể tự di chuyển mà phải nhờ tới sự hỗ trợ.

Sau khi rời khỏi điểm thi, Hoàng cho biết mình làm bài thi môn Văn ở mức ổn: 'Đề thi năm nay kiểm tra kiến thức khá căn bản, tuy nhiên cũng không phải dễ'.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục