Trói học sinh vào tay nắm cửa, 3 giáo viên mầm non bị bắt

Ba giáo viên tại một nhà trẻ ở miền đông Trung Quốc bị bắt giữ sau khi đoạn video 2 trẻ bị trói lan truyền trên mạng xã hội nước này.

25/06/2022 07:25

Theo văn phòng cảnh sát thành phố Khải Đông, tỉnh Giang Tô, 3 giáo viên tại Trung tâm Tư vấn Giáo dục Khải Đông đã trói một trẻ vào tay nắm cửa trong khi trẻ khác bị trói sau lưng.

Văn phòng này cho biết vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và nhiều khả năng sẽ đưa ra các hình phạt nghiêm khắc hơn. 

Trong đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc tuần trước, 2 đứa trẻ khóc lớn trong khi cố tìm cách gỡ dây trói. 

Cả hai em bị nhốt trong cùng một phòng. 

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh cắt từ video.

"Cháu không muốn. Cháu không muốn", một em la hét và khóc. 

Không rõ ai là người quay video này nhưng dường như đây là một phụ nữ. Cô này cười khi đang quay phim. 

Chủ trung tâm này mới đây cũng lên tiếng xác nhận vụ việc. 

“Chúng tôi vô cùng hối hận về những gì xảy ra cho những đứa trẻ trong video. Chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi không thể tránh khỏi trách nhiệm trong việc này", người này cho hay. 

Trung tâm này đóng cửa sau khi vụ việc xảy ra, đồng thời cam kết sẽ chỉnh đốn lại nhân viên và lắp thêm camera giám sát để theo sát hành vi của giáo viên. 

Vụ việc xảy ra không lâu sau trường hợp một bé trai 7 tuổi ở Quảng Châu hôm 20/6 thiệt mạng sau khi bị giáo viên tại trung tâm dạy thêm đánh đập hồi cuối tháng 5.

Nạn nhân bị đánh liên tục vào đầu cho tới bất tỉnh trước khi được đưa đi chăm sóc đặc biệt. 

Theo Diệu Hoa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều