Xuất hiện clip nữ sinh trường Đồng Khởi bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh, giáo viên chủ nhiệm tiết lộ nguyên nhân

Trong clip, nữ sinh nắm tóc kéo xuống sàn nhà vệ sinh và bị tát nhiều cái lên đầu. Xung quanh còn cổ vũ: 'đánh nhẹ quá', 'đánh gì có mấy cái',...

18/05/2022 13:01

Mới đây, nhiều thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh. Theo đó, nữ sinh bị đối phương nắm tóc kéo xuống nhà vệ sinh và tát nhiều cái lên đầu. Sau đó, nạn nhân bị một số nữ sinh khác nắm tóc và đánh lên đầu nhiều lần. 

Vụ việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều nữ sinh khác tuy nhiên không có ai ca ngăn. Một số nữ sinh còn cổ vũ: 'đánh nhẹ quá', 'đánh gì có mấy cái',...

Được biết, nữ sinh trong clip mặc đồng phục trường THCS Đồng Khởi (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM).

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh

Qua trao đổi với tờ PLO, cô Hoàng Mỹ Thu Giang (Phó hiệu trưởng trường THCS Đồng Khởi) xác nhận có sự việc như trong đoạn video clip phản ánh. Cô Giang cho biết, hiện nhà trường đang làm báo cáo sự việc này cho Phòng Giáo dục và đào tạo quận 1.

Danh tính nữ sinh bị đánh là T.M (học sinh lớp 7/4), người đánh là nữ sinh B.T cũng là học sinh của trường. Theo cô Giang, sự việc diễn ra đã lâu, hiện em T.M vẫn đi học bình thường, em B.T đã bảo lưu kết quả học tập và nghỉ học.

Giáo viên chủ nhiệm lớp 7/4 cho biết: vụ việc xảy ra vào tháng 2/2022. Sau khi nắm thông tin, nhà trường đã xử lý, mời làm việc với phụ huynh các bên lên làm việc.

Thời điểm đó, em B.T bị hạ 2 bậc hạnh kiểm, em T.M bị hạ một bậc hạnh kiểm.

'Nguyên nhân là do các em nhắn tin với nhau trên mạng và xảy ra mâu thuẫn' - giáo viên chủ nhiệm nói thêm.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều