#Cô giáo Vật lý Minh Thu

Xuất hiện hàng loạt bình luận phản cảm, gợi dục 18+ trên trang cá nhân của cô giáo Minh Thu

Dưới các bài đăng mới nhất của cô giáo Minh Thu, nhiều bình luận phản cảm, có nội dung gợi dục, quấy rối tình dục liên tục xuất hiện.

22/07/2021 18:07

Cô giáo Minh Thu là cái tên đang được cộng đồng mạng chú ý, theo dõi những ngày gần đây. Cụ thể, sau buổi livestream truyền đạt kiến thức Vật lý, cô giáo Minh Thu bất ngờ trở thành hiện tượng mạng với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Hiện tại, clip livestream của của cô giáo Minh Thu đã nhận về lượng tương tác 'khủng' với 94 ngàn lượt thả cảm xúc, hơn 338 ngàn bình luận và hơn 20 ngàn lượt chia sẻ.

Đoạn clip livestream của cô giáo Minh Thu và tương tác 'khủng'

Đoạn clip livestream của cô giáo Minh Thu và tương tác 'khủng'

Dạo một vòng quanh trang cá nhân của cô giáo Minh Thu sau một đêm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, có thể thấy cô giáo chăm chỉ thả thính bằng các câu văn, câu thơ ngắn, đôi khi liên quan đến các cụm từ kiến thức Vật lý. Ngay lập tức, những bài đăng này trở thành tâm điểm chú ý và chia sẻ trên mạng xã hội với hàng chục ngàn lượt bình luận.

Xuất hiện hàng loạt bình luận phản cảm, gợi dục 18+ trên trang cá nhân của cô giáo Minh Thu 1

Các bài đăng 'thả thính' của cô giáo Minh Thu

Các bài đăng 'thả thính' của cô giáo Minh Thu

Điều đáng nói, đa phần trong số này là các bình luận châm chọc, trêu ghẹo cô giáo hơn là quan tâm đến kiến thức mà cô truyền đạt. Nhiều người lắc đầu ngao ngán khi có không ít bình luận phản cảm, có nội dung gợi dục 18+ xuất hiện dưới các bài đăng của cô giáo Minh Thu.

Xuất hiện hàng loạt bình luận phản cảm, gợi dục 18+ trên trang cá nhân của cô giáo Minh Thu 3

Một số bình luận phản cảm xuất hiện dưới các bài đăng của cô giáo Minh Thu

Một số bình luận phản cảm xuất hiện dưới các bài đăng của cô giáo Minh Thu

Một số người cho rằng, việc để lại những bình luận phản cảm có nội dung 18+ là một hình thức của việc quấy rối tình dục công khai trên mạng xã hội.

Về vấn đề này, cô giáo Minh Thu cho biết, cô chưa kịp đọc hết các bình luận do sau khi livestream, cô còn phải thức để check các tin nhắn và giải đáp thắc mắc của học trò. Việc nhận về nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội, cô giáo Minh Thu cho hay, cô không quá bất ngờ vì 'khi ai đó được nhiều người biết đến thì sẽ có những phản ứng trái chiều là điều tất nhiên'.

Cô giáo Minh Thu sinh năm 1997, hiện đang sống và làm việc tại TP Vinh, Nghệ An.

Xuất hiện hàng loạt bình luận phản cảm, gợi dục 18+ trên trang cá nhân của cô giáo Minh Thu 5

Cô giáo Vật lý Minh Thu

Cô giáo Vật lý Minh Thu
Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều