Hi hữu: Người phụ nữ 29 tuổi mang thai 9 lần

Người phụ nữ 29 tuổi đến từ Texas, Mỹ và chồng 36 tuổi đang chờ đón đứa con thứ 9 ra đời.

24/01/2022 15:19

Câu chuyện của người phụ nữ 29 tuổi, Yalancia Rosario đến từ Dallas, Texas, Mỹ về việc mang thai tới 9 lần khiến nhiều người kinh ngạc.

Hi hữu: Người phụ nữ 29 tuổi mang thai 9 lần

Hiện tại, hai vợ chồng đã có 8 người con và đang chờ đón đứa con thứ 9 chào đời. 7 người con trai gồm các bé Jamel 12 tuổi, Michael Jr 9 tuổi, Angelo 8 tuổi, Gimani 5 tuổi, Armani 3 tuổi, Sincere 1 tuổi, và Khaza 5 tháng. Một bé có tên Armani đã qua đời.

Lần đầu gặp Yalancia Rosari ít người tin rằng cô mới 29 tuổi nhưng đã làm mẹ của 8 đứa con. Tất cả đều là con trai và gia đình rất hi vọng sinh được một bé gái. Tuy nhiên, đứa bé thứ 9 mà Yalancia Rosari đang mang thai cũng là một bé trai.

'Tôi nghĩ bản thân cũng không chắc chắn mình mong đợi điều gì thêm nữa. Nhưng hiện tại tôi muốn mang bầu một bé gái', người mẹ của 8 người con trai thừa nhận.

Yalancia Rosari chia sẻ cô phải tự tay chăm sóc cho 7 người con trai. Mỗi tuần, cô chi ra khoảng 400 USD để mua lương thực, thực phẩm cho cả gia đình.

Các bữa sáng đều được chuẩn bị theo công thức đơn giản để tiện chuẩn bị. Cô nói: 'Tôi thích gia đình có nhiều con cái. Không bao giờ tôi cảm thấy buồn chán. Tôi và chồng muốn có đến 20 đứa con nhưng quả thực rất khó thực hiện, tốt nhất là có 10 đến 12 con'.

Mỗi lần mang thai Yalancia Rosari cảm thấy rất vất vả vì cô bị nghén nặng. Cảm giác mệt mỏi kéo dài đến cả 9 tháng cho đến khi em bé chào đời.

Trong căn nhà lớn, Yalancia Rosari sắp xếp cứ 3 bé ở một phòng, gia đình lúc nào cũng nghe thấy tiếng cười nói rộn ràng. Người mẹ trẻ tin rằng khi những đứa trẻ lớn lên, chúng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực, giúp đỡ cha mẹ.

'Các con tôi rất ngoan, khi gia đình chúng tôi đi đến đâu, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về cách hành xử của bọn trẻ. Tôi thực sự tin rằng mình đang có một gia đình hoàn hảo. Chúng tôi có nhau và ở bên nhau, cùng nhau phát triển để có cuộc sống tốt đẹp hơn', Yalancia Rosar chia sẻ.

Gia đình cô lập các kênh trên mạng xã hội chia sẻ về cuộc sống thường ngày của nhà đông con và được nhiều cư dân mạng yêu thích. Hiện tại kênh Instagram cá nhân của gia đình có hơn 72.000 người theo dõi.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục