Tử vi ngày 21/5/2022: Tuổi Mùi tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu đường tiến sáng rõ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, những khó khăn trở ngại dần được đẩy lùi, con đường tiến đến thành công của tuổi Dậu dần trở nên sáng rõ hơn. Con giáp này đã sớm thu được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

20/05/2022 17:51

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Tý tự tin vào khả năng của mình, bản mệnh đứng ra nhận những nhiệm vụ mà không phải ai cũng sẵn sàng tiếp nhận. Hãy nhân cơ hội này để khẳng định bản thân và ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Với sự kiên trì bền bỉ, con giáp này luôn nỗ lực và cố gắng hết mình dù cho có không ít khó khăn trở ngại bủa vây. Rồi những trái ngọt cuối cùng cũng sẽ xuất hiện và giúp bản mệnh mở ra cánh cửa thành công phía trước.

Tuy nhiên trong ngày mới này, vận trình tình cảm của các cặp đôi chẳng mấy yên bình. Đôi bên vì những hiểu lầm vụn vặt mà không ngừng tranh cãi. Cả hai chẳng ai chịu nhường ai khiến bầu không khí trở nên căng thẳng hơn trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tinh thần của tuổi Sửu bị tác động không nhỏ. Bản mệnh trở nên muộn phiền lo lắng khi bị những áp lực của cuộc sống dồn nén.

May mắn có tài tinh xuất hiện mang theo tia sáng đầy hy vọng đến cho con giáp này. Chỉ cần làm tốt công việc của mình, thì các khoản thu nhập sẽ theo đó mà tăng tiến dần thêm. Cơ hội tăng lương tăng thưởng có thể nằm ngay trong tầm tay tuổi Sửu.

Ngày hôm nay, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đừng chủ quan kẻo bệnh tật tìm đến lúc nào chẳng hay. Với chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh, con giáp này có thể mắc các bệnh về máu huyết, bệnh về tim mạch hay đường ruột.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, mang đến những ảnh hưởng khá tích cực cho tuổi Dần. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nhận được sự yêu mến và nể trọng, nhờ thế mà công việc cũng trở nên trôi chảy hơn trước khá nhiều.

Tuy nhiên hôm nay, tuổi Dần được nhắc nhở chớ để bản thân rơi vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở. Những rắc rối này có thể khiến cho mọi công sức của bản mệnh suốt thời gian qua đổ sông đổ bể.

Vận trình tình cảm của người độc thân cũng không mấy tiến triển trong ngày. Giữa bản mệnh và đối phương còn một khoảng dài ngăn cách mới có thể đến được với nhau. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và kéo gần hai trái tim lại với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, lục hợp che chở, công việc của tuổi Mão thêm phần suôn sẻ hanh thông hơn hẳn so với thời gian trước đó. Việc hợp tác làm ăn cũng đạt được những kết quả rất đáng mong đợi.

Tuy nhiên, có vẻ như có không ít kẻ xấu bụng đang muốn lợi dụng và chiếm đoạt số tiền mà bản mệnh có trong tay. Con giáp này phải thật tỉnh táo trước những lời đường mật, đừng để bản thân rơi vào cạm bẫy lúc nào chẳng hay.

Bên cạnh đó, trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Tất cả là do hai người quá cố chấp, chẳng chịu lắng nghe đối phương khiến cho tranh cãi diễn ra liên miên.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Thìn khó giữ được bình tĩnh mà nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay đối tác. Nếu đôi bên không ai chịu nhún nhường thì sẽ khiến cho tiến trình công việc gặp nhiều trở ngại hơn nữa.

May mắn có tài tinh ghé thăm nên con giáp này không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Vận may bất ngờ tìm đến, bản mệnh có thể được trúng thưởng, trúng số hay thậm chí được người khác cho tặng tiền bạc. Hãy nhân cơ hội này thử xem vận may của mình tới đâu.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình...

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.

Ngoài ra, với số tiền có được trong tay, con giáp này cũng đừng vội tiêu xài phung phí, hãy sử dụng nó một cách hợp lý, đặc biệt là trong tình hình đầy khó khăn này. Một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể là điều bản mệnh cần làm ngay lúc này.

Đào hoa khởi vượng, trên đường tình duyên, người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Bản mệnh đừng vội từ chối những lời hẹn gặp hay lời giới thiệu mai mối của bạn bè hay người thân xung quanh, bởi có thể sẽ gặp được nhân duyên của đời mình lúc nào chẳng hay.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ trở nên hanh thông phơi phới, chẳng có điều gì có thể cản được bước đường thăng tiến ngày càng rạng rỡ. Con giáp này có thể còn ký kết được những hợp đồng vô cùng triển vọng trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên tử vi ngày nhắc nhở con giáp này cần phải hết sức cẩn trọng trong từng quyết định hành động của mình. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể kéo theo tất cả cơ đồ sự nghiệp mà bản mệnh đã gây dựng bấy lâu xuống bùn đen.

Trên phương diện tình cảm, sau bao sóng gió, cuối cùng thì hai người cũng có thể trở về lại bên nhau. Cả hai dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Tình cảm lứa đôi nhờ thế mà ngày càng trở nên khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi có vẻ khởi sắc hơn hẳn. Cát thần chủ về tiền bạc báo hiệu các khoản thu nhập từ công việc chính có xu hướng tăng tiến. Đây là phần thưởng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.

Chịu ảnh hưởng không mấy tích cực của cục diện tương phá, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình tuổi Mùi vì bất hòa mâu thuẫn mà dần trở nên xa cách nhau hơn. Đôi bên chỉ vì những lời nói không suy nghĩ mà khiến cho đối phương phải chịu không ít tổn thương.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi cần chú ý dành thời gian để thư giãn, chớ suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Ngoài ta hôm nay là ngày không trị bệnh ở đầu, bản mệnh nên lưu ý để tránh tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân dần trở nên tươi sáng hơn trước. Các mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp đem đến những mối làm ăn triển vọng, có thể mang về nguồn lợi nhuận đầy hứa hẹn.

Tuy nhiên, bản mệnh đừng chủ quan lơ là trong bất cứ tình huống nào, bởi có thể khiến cho những nỗ lực của bản mệnh tan thành mây khói lúc nào không hay. Lúc này điềm báo tiểu nhân vượng, con giáp này cũng cần hết sức đề phòng kẻo bị hãm hại bất ngờ.

Vận trình tình cảm của con giáp này tiến triển hơn khá nhiều trong ngày mới này. Đôi bên dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn biết dành cho nhau những quan tâm ấm áp và ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, những khó khăn trở ngại dần được đẩy lùi, con đường tiến đến thành công của tuổi Dậu dần trở nên sáng rõ hơn. Với quyết tâm và những nỗ lực không ngừng, con giáp này đã sớm thu được những thành quả rất đáng ngưỡng mộ.

Tinh thần trách nhiệm làm việc hết mình của bản mệnh nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. Con giáp này sẽ được trao thêm nhiều trọng trách hơn trong khoảng thời gian tới, hãy nắm lấy cơ hội để khẳng định mình ngay.

Sức khỏe của tuổi Dậu cũng đang dần được cải thiện khá nhiều. Con giáp này quan tâm đến chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện mỗi ngày hơn, nhờ thế mà sức đề kháng cũng đã tăng lên đáng kể. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể đón vận may tiền bạc đến không ngờ. Nhất là với những người có nghề tay trái, bản mệnh sẽ nhận được một khoản thu nhập không hề nhỏ trong khoảng thời gian này.

Những người làm ăn kinh doanh cũng dần nhạy bén hơn với thời cuộc, bản mệnh bắt kịp xu hướng nên vẫn có thể thuận lợi thu tiền về tay trong thời kỳ khó khăn này. Chỉ cần tuổi Tuất luôn vận động và thay đổi không ngừng, chắc chắn không trở ngại mà bản mệnh không thể vượt qua.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng và tổ chim hoặc lồng chim. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 21/5/2022 hôm nay, tuổi Hợi tự tin hơn vào năng lực của mình, bản mệnh không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình một cách vô cùng cởi mở. Những ứng biến cũng như sức sáng tạo không ngừng của con giáp này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, con giáp này chẳng thể kiềm chế được cảm xúc mà nói ra những lời gây tổn thương đối phương. Dù đôi bên có bất đồng hay hiểu lầm như thế nào, cả hai cũng nên trò chuyện nhẹ nhàng, thẳng thắn. Tranh cãi sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn thôi.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay khởi công tạo tác nhiều việc tốt như xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi hay tháo nước đào mương. Bản mệnh nên lưu ý để bố trí công việc cho được thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục