Tử vi tuần mới 23/5 - 29/5: Tuổi Thìn mở rộng tầm nhìn, tuổi Dậu phát tài phát lộc

Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt.

22/05/2022 22:23

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/5 đến 29/5/2022, tuổi Tý nên hạn chế có những quyết định quan trọng vì có thể có chút bất lợi cho việc đầu tư vào đất đai, tài sản. Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp.

Thời gian đầu tuần vô cùng khó khăn nhưng thành quả xứng đáng khi cuối tuần mang lại tiền bạc nhờ tài tinh ghé thăm như là một phần thưởng cho nỗ lực của con giáp này.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tý khó tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau cũng không làm được, thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã, cho thấy hai người chưa thực sự tin tưởng nhau.

Tuần này, tuổi Tý rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người, nhờ đó mà có thể trừ hung, một số vận hạn, khó khăn được giải trừ. Những vất vả diễn ra trong tuần chỉ là tạm thời mà thôi, con giáp này sẽ tìm được động lực và niềm tin mới ngay sau đó.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu nên cẩn trọng vì một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp. Bản mệnh cần duy trì bầu không khí ổn định, thư thái, nên tránh những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây ra sự căng thẳng.

Tuần mới của tuổi Sửu trải qua không ít thăng trầm, vì thế đừng vội thất vọng khi đối mặt với trở ngại vì ngay sau đó con giáp này lại cảm thấy tin tưởng và có động lực mới vào ngày hôm sau khi có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người.

Về tài vận, ảnh hưởng của tiểu hao nên dự báo có một số mất mát liên quan đến tiền do sự chủ quan của bản mệnh. Đừng vì khoản tiền nhỏ mà chủ quan, vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của con giáp này nữa.

Trên phương diện tình cảm, thời gian này có thể có sự sự xáo trộn trong đời sống, khiến cho những mâu thuẫn của tuổi Sửu và một nửa của mình bị đẩy cao. Và một mối quan hệ như vậy thường khó có thể lâu bền được.

Tuổi Dần

Theo tử vi của 12 con giáp, tuần mới mang lại những niềm tin mới để tuổi Dần có thể bắt đầu lại mọi việc. Trực giác tuyệt vời sẽ giúp con giáp này tạo ra những ý tưởng và những khám phá to lớn. Những suy nghĩ và nguồn cảm hứng của bản mệnh cũng có sự thay đổi đáng kể.

Đầu tuần chỉ may mắn một chút là tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn vào giữa tuần, mang tới thách thức từ tinh thần cho tới tiền bạc. Sẽ có những người cảm thấy chán nản, muốn thoái lui, không tiếp tục cố gắng được. Bản mệnh chỉ cần điều chỉnh yếu tố tinh thần một chút nữa là mọi việc sẽ khác thôi.

Trong tuần mới, có nhiều dấu hiệu hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của tuổi Dần nhưng chỉ vì ngại ngùng mà con giáp này không dám thể hiện tình cảm của mình. Đừng đánh mất cơ hội đang tốt. Những cặp đôi cũng nên nhân lúc này mà hòa giải những căng thẳng trong cuộc sống.

Đáng lưu ý, trong tuần này tuổi Dần dễ có tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi đi xa nhất là khi đang nóng giận mà điều khiển xe rất khó tập trung, dễ phóng nhanh vượt ẩu. Hãy thật bình tĩnh mới nên lái xe để đảm bảo an toàn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 23/5 đến 29/5/2022, tuổi Mão sẽ tìm thấy niềm vui và yêu thích việc tận hưởng những phút giây vui vẻ với đồng nghiệp, bạn bè và đưa ra các ý tưởng thú vị. Nhờ thế, con giáp này cảm thấy hoàn toàn hài lòng với các quyết định của mình.

Đầu tuần tuổi Mão đón nhận niềm vui nhưng cũng có thể là sự chủ quan khiến con giáp này dễ phạm sai lầm nếu không đủ tỉnh táo. Sẽ có kẻ lợi dụng lúc bản mệnh vui để đánh vào sơ hở của bản mệnh, vì thế dù trong hoàn cảnh nào cũng phải đề cao cảnh giác.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá êm đềm, yên ổn khi cả hai cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu cho nhau. Điều đó là tốt nên con giáp này có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống.

Cát tinh đặc biệt tốt cho nữ mệnh thuộc tuổi này, phù trợ công việc, nhân duyên của bản mệnh được suôn sẻ, hanh thông. Một số khúc mắc trong tình cảm lúc này cũng có cơ hội được tháo gỡ.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 23/5 - 29/5, tuổi Thìn hãy thực hiện đam mê của mình, đừng chỉ để chúng ở trên bản kế hoạch. Khi có thể vượt ra khỏi những giới hạn, con giáp này sẽ xây dựng kết nối đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng tầm nhìn, vượt ra khỏi những gì mà người khác có thể nhìn thấy.

Tuần mới có nhiều thử thách nhưng vào giữa tuần, năng lượng và cả tiền bạc đến sẽ kéo tinh thần con giáp này lên để có thể tiếp tục chiến đấu. Vì thế, đừng quá bi quan khi có một sự việc không như ý xảy ra, hãy tin tưởng vào tương lai tươi sáng phía trước.

Dự báo trong tuần sẽ có những chuyến đi, những trải nghiệm thú vị chủ yếu liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này nên đảm bảo rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến năng suất tổng thể của mình.

Trên phương diện tình cảm, dường như một trong hai người cứ liên tục quên những lời đã hứa. Về phía mình, con giáp này đừng làm người ấy buồn thêm nữa. Hãy tôn trọng người mình yêu bằng cách đừng hứa những việc mà mình không thể thực hiện.

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho hay, tuần từ ngày 23 đến 29/5, tuổi Tỵ kiểm soát vấn đề khá tốt, nhờ đó mà không có khó khăn nào đủ ngăn trở được con giáp này cả. Thậm chí, một số tồn đọng cũ cũng lần lượt được bản mệnh xử lý ổn thỏa.

Những ngày đầu tuần là thời điểm rực rỡ nhất của tuổi Tỵ khi có được cả tiền bạc lẫn mối quan hệ hài hòa nhưng niềm vui sẽ chững lại vào cuối tuần khi con giáp này nhận ra có người không thực lòng đối tốt với mình.

Tuổi Tỵ và một nửa của mình có thể xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng, đặc biệt vào đầu tuần, điều này có thể gây ra rạn nứt, khi ai đó không hiểu hoặc không cố gắng để hiểu nhau. Những ai đã có đôi mà vẫn muốn cơi nới thêm thì quả là tham lam vì tương lai có nguy cơ mất tất cả.

Người độc thân rất phong lưu, dường như việc hẹn hò ai đó chỉ là để khỏa lấp sự cô đơn trong lòng, do đó con giáp này khó tìm được tình yêu đích thực. Hơn nữa, con giáp này cũng đừng quá nuôi hi vọng về một người mới quen.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ suy nghĩ quá nhiều và đó là lý do khiến con giáp này buồn phiền. Đôi khi, bản mệnh có thể bị nhầm lẫn trong việc đánh giá lại các định hướng, giá trị trong các cuộc trao đổi. Do đó, hãy đảm bảo rằng mình đã hiểu kỹ cũng như đã tham khảo thêm các ý kiến.

Đầu tuần, tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền tiêu, những khó khăn đã tạm rời xa nhưng con giáp này vẫn cứ hoài niệm, nghĩ về những mất mát, nhiều khi nó chỉ khiến bản mệnh bi kịch hóa cuộc sống của mình mà thôi.

Tuần này, tuổi Ngọ rất được lòng mọi người và luôn được sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ khi cần. Nếu có khó khăn cứ thẳng thắn nói ra và hỏi xin lời khuyên nếu có thể. Biết đâu bản mệnh sẽ có được chỉ dẫn quý giá giúp rút ngắn con đường tới thành công.

Trên phương diện tình cảm, xung đột có thể nổ ra khi tuổi Ngọ cố gắng bảo vệ ý kiến của mình. Hai người chẳng ai muốn nhường nhịn ai. Tuy nhiên mỗi người có một quan điểm riêng và nếu thực sự quan tâm đến đối phương, bản mệnh sẽ không áp đặt bất cứ điều gì lên người ấy.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, trong tuần 23/5-29/5, công việc của tuổi Mùi thuận lợi, hanh thông từ đầu tuần. Nhìn chung không phải lo lắng gì nhiều khi mọi thứ đã đều nằm trong kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của con giáp này.

Tuy nhiên thái độ thù địch có thể mang đến cho tuổi Mùi những vấn đề trong các mối quan hệ. Ngoài ra, những quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng.

Tuần này, tuổi Mùi có lúc đã nặng lời với người yêu thương mình cho nên gây ra căng thẳng không đáng có. Bản mệnh đừng vì quá bận rộn mà lơ là việc chăm sóc, vun xới tình yêu của hai người. Người độc thân vẫn cảm thấy lạc lối vì chưa biết có định hướng đúng đắn nào cho chuyện tình cảm của mình.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Mùi chịu không ít áp lực, thường lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. Bản mệnh cũng cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.

Tuổi Thân

Theo tử vi của 12 con giáp, tuần mới này, tuổi Thân không có nhiều thay đổi nên không phải lo nghĩ nhiều. Những người đang học hành, nghiên cứu có thể đạt được kết quả tốt trong công việc, tuy nhiên, nên tránh sự bốc đồng để rồi đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Tuần này vận trình tài lộc cũng khá suôn sẻ, nếu có chút trở ngại cũng không hề đáng lo lắng cả. Do đó, bản mệnh cứ an tâm rồi công sức của bản thân sẽ được ghi nhận.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân nên quan tâm đến cảm xúc nửa kia hơn, có việc gì nên nhanh chóng thông báo bàn thảo với đối phương. Tình yêu đích thực khiến người ta giao tiếp với nhau nhiều hơn, nhượng bộ nhau nhiều hơn và biết bàn bạc để cùng giải quyết các vấn đề.

Vận trình sức khỏe tuần này của bản mệnh được cải thiện. Tuổi Thân cảm thấy sung sức hơn để thực hiện những mục tiêu khó khăn đã đề ra từ trước. Hơn nữa, sự tỉnh táo mang lại cho con giáp này sức mạnh vô hình dễ đưa ra quyết định.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần của 12 con giáp cho biết, tuần này, tuổi Dậu phát tài phát lộc, làm ăn tăng tiến. Nếu có thể phát huy năng lực trong lĩnh vực nào thì con giáp này có thể làm thêm nghề tay trái để gia tăng thu nhập càng sớm càng tốt.

Tuổi Dậu nên cố gắng đánh giá lại mọi thứ và lên kế hoạch để thực hiện công việc sao cho hiệu quả. Tuần này liên quan đến việc phân tích một số vấn đề, điều đó sẽ cung cấp cho bản mệnh các gợi ý giá trị để giành được chiến thắng trong công việc.

Bản mệnh sẽ có sức sáng tạo để có thể xử lý được khối lượng công việc lớn, giờ đây nếu ai đó phủ nhận công sức hay chê bai tuổi Dậu cũng không có ý nghĩa nữa rồi. Chính con giáp này đã nhận ra sức mạnh của mình nên cảm thấy không cần quá quan tâm đến những điều đó.

Tuy nhiên đời sống vợ chồng của tuổi Dậu cũng chỉ ở mức trung bình, khi con giáp này và nửa kia gặp mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách trong giao tiếp. Tốt nhất là nên thực hiện những lời hứa của mình để tránh thái độ thất vọng của nửa kia.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tuất phải vất vả mới có tiền nhưng đó là thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra. Bản mệnh có thể nhận được kết quả như mong đợi sau các chuyến đi nhưng khi trở về sẽ cảm thấy mệt mỏi rã rời.

Vào cuối tuần có chuyện khiến tuổi Tuất cảm thấy phiền lòng, thậm chí là tổn thương. Đôi khi con giáp này được phép yếu đuối một chút để nhìn nhận lại cảm xúc của mình, nhìn về sự chân thật cuộc sống thì con giáp này mới đủ biết rằng mình cần mạnh mẽ ở đâu.

Đối với những người đã có gia đình, tuần này có thể mang đến những rắc rối nhỏ có thể vì sự xa cách. Bản mệnh thậm chí mang những căng thẳng nơi công sở về nhà, gây ra những khó khăn trong việc trao đổi, chia sẻ với bạn đời. Cần phải cố gắng để giữ cho đời sống cá nhân và công việc có sự rành rẽ.

Ngoài ra, trong tuần còn có điềm báo tai họa, dễ có họa huyết quang, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Điều này có nghĩa là con giáp này cần điều chỉnh ngay lối sống thiếu khoa học hiện tại, hơn nữa, tránh việc thức khuya, ăn không đúng bữa khiến cuộc sống bị đảo lộn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, tuổi Hợi đừng tham vọng cho những điều gì lớn lao nếu không sẽ dễ trải qua cảm giác thất vọng. Lúc này phù hợp để có thể giải quyết tất cả các công việc đang chờ xử lý, nên tránh lập ra những kế hoạch mới trong việc đầu tư, bởi đây không phải là thời điểm thích hợp.

Giữa tuần, cát tinh sẽ mang lại điều kiện tốt hơn cho bản mệnh, do đó đừng vì khó khăn trước mắt mà bỏ cuộc quá sớm. Chỉ cần vượt qua những ngày đầu tuần có chút trở ngại thì sau đó con giáp này sẽ có những ngày vui về thành quả của mình.

Bản mệnh có thể thu hút tài lộc về mình trong tuần mới, đó có thể là cơ hội hợp tác làm ăn hay đầu tư, nhìn chung là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người lợi dụng lòng tin để lừa gạt, do vậy con giáp này phải tỉnh táo để phân định cái nào mới thực sự là tốt cho tương lai của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi khi giận dỗi đối phương cứ im lặng mãi chỉ khiến hai người thêm xa cách. Ai có thể chịu nổi cảnh suốt ngày phải đoán xem nửa kia của mình nghĩ gì, muốn gì. Sự im lặng đôi lúc không phải vàng mà là con dao hai lưỡi ảnh hưởng vô cùng lớn đến tình yêu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Đồng Nhuệ/petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục