Con giáp nào thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm bởi tính cách nóng nảy, ngang bướng?

Chính tính tình nóng nảy và cố chấp của họ ít nhiều ảnh hưởng đến chuyện tình cảm, thậm chí là đổ vỡ...

05/08/2021 13:57

Tình yêu đôi lứa không thể tránh khỏi những cãi vã, xung đột bất đồng quan điểm. Đôi khi, những điều đó xảy ra không phải do người thứ ba hay những tác động bên ngoài, mà lại chính do tính tình nóng nảy hoặc sự vô tâm của người trong cuộc.

Dưới đây là 3 con giáp dễ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm bởi tính cách nóng nảy, ngang bướng của chính họ.

1. Người tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu là người có tính cách cố chấp và rất nóng nảy. Căn bản là họ không nghĩ nhiều đến cảm nhận của người khác. Người có tính cách như vậy dễ khiến người khác bị ảnh hưởng và khó chấp nhận. Người tuổi Sửu vốn bị động, họ luôn chờ đối phương có tín hiệu trước rồi mới đáp trả. Vì vậy, về mặt tình cảm họ khó có được hạnh phúc viên mãn hoặc luôn gặp phải vấn đề khi bước vào mối quan hệ yêu đương, trường hợp xấu nhất là đổ vỡ.

2. Người tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tuất là người rất chung thủy trong chuyện tình cảm, từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc tuyệt đối sẽ không có chuyện một lòng hai dạ. Tuy nhiên, người tuổi Tuất lại quá coi trọng sự nghiệp của bản thân mà không để ý đến cảm nhận của người mình yêu, điều này khiến nửa còn lại luôn cảm giác 'có người yêu cũng như không'. Việc tình cảm rạn nứt, đổ vỡ cũng là điều có thể xảy ra.

3. Người tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Thìn luôn cho rằng bản thân rất tài giỏi và khác biệt. Tuy họ làm việc có nguyên tắc của bản thân, nhưng lại không thể tiếp nhận ý kiến của người khác. Điều này rất dễ xảy ra tranh cãi với người bạn đời hoặc người yêu của mình, dẫn đến chuyện tình cảm không còn được hạnh phúc và dễ ly hôn, đường ai nấy đi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục