Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Mất đi lăng kính màu hồng, những sự thật phũ phàng nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo phía trước?

29/06/2022 06:30

Sao Hải Vương - hành tinh đại diện cho những ước mơ, khát vọng và cũng là của những mơ mộng, tưởng tượng. Năng lượng mà sao Hải Vương đem lại có thể khiến cuộc sống của 12 chòm sao bớt đi sự đơn điệu và hơn thế, có nhiều người tìm được mục tiêu để tiếp tục theo đuổi.

Tuy nhiên, vào ngày 28/6 - ngày bắt đầu cho hành trình nghịch hành của sao Hải Vương tại chính chòm sao mà mình cai trị - Song Ngư. Vốn đem đến hy vọng, đem đến một cuộc sống màu hồng thì giờ đây, hành tinh này sẽ phản chiếu những sự thật, dập tắt đi những tưởng tưởng xa vời của mọi người. Có điều, đây lại là một cơ hội tốt để mọi người có cái nhìn thực tế hơn về chính cuộc sống của mình và nhận ra đâu mới là con đường mình lên bước tiếp.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sao Hải Vương nghịch hành cho Bạch Dương thấy quá khứ thì mãi mãi là quá khứ, bạn không thể nào cứ bám vào và tiếp tục để những câu chuyện đã qua ấy tác động đến cuộc sống hiện tại của mình. Dù đó là điều bạn tự hào hay điều bạn muốn quên đi thì Bạch Dương cũng cần luôn nhớ rằng, khi cuộc sống đẩy bạn về phía sau, bạn càng cần thêm động lực để tiến về phía trước. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những mối quan hệ mà Kim Ngưu tưởng chừng như vô cùng thân thiết, có thể chia sẻ mọi điều thì nay lại bị sao Hải Vương vạch trần, thì ra đó cũng chỉ là những gì mà Kim Ngưu kỳ vọng ở mọi người. Bản thân Kim Ngưu không phải người quảng giao, không dễ gì để tự nhiên có thể đón những người bạn mới và đã đến lúc Kim Ngưu nhận ra điều đó để tránh đặt niềm tin sai người và sai thời điểm.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sao Hải Vương nghịch hành đem lại những tin tức không mấy thoải mái cho Song Tử nhất là khi bạn đã kỳ vọng quá nhiều vào những bước tiến trong sự nghiệp. Công việc của Song Tử có thể sẽ cần sửa đổi một số vấn đề hay những dự định chuyển việc, thay đổi môi trường công tác cũng không diễn ra đúng như mong đợi. Bù lại, những ngày sắp tới, Song Tử sẽ có thêm thời gian để xác định đâu mới thực sự là mong muốn của mình chứ không phải chỉ là điều gì đó hứng thú nhất thời.

Nội dung chú thích ảnh

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc tiếp nhận những kiến thức mới nhưng bạn lại vô cùng tự tin rằng một ngày nào đó, sớm thôi mình sẽ chinh phục được. Suy nghĩ tích cực đó không phải là điều không tốt nhưng khi sao Hải Vương nghịch hành, Cự Giải sẽ bị kéo về với thực tại và việc chấp nhận sự thật luôn rất khó khăn đối với bạn. Mặc dù vậy, sau khi hiểu rằng để đạt được điều gì đó không phải chỉ cần kỳ vọng mà sẽ phải cố gắng rất nhiều, Cự Giải sẽ trở nên quyết tâm hơn, có động lực để thực hiện điều mình muốn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những vấn đề liên quan đến các khoản đầu tư của Sư Tử trong những ngày tới sẽ được làm sáng tỏ. Những tính toán về thời gian, sức lực và cả tiền bạc dường như đang đi ngược lại so với mong đợi của Sư Tử. Có điều, dù khó khăn nhưng đây lại là thời điểm thích hợp để Sư Tử kẻ một đường kẻ rõ ràng và thẳng thắn với những người hợp tác làm ăn với mình và nhìn nhận, ai mới là người có thể cùng bạn có những bước tiến mới và lâu dài hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sao Hải Vương bắt đầu quá trình nghịch hành trong khu vực của các mối quan hệ của Xử Nữ sẽ giúp bạn giải tỏa một số hiểu nhầm, chưa chắc chắn mà bạn đang cảm thấy trong đời sống tình cảm của mình. Là người luôn tuân theo những quy tắc, có cơ sở nên ngay cả khi sự mơ mộng của Sao Hải Vương vẫn còn ảnh hưởng thì Xử Nữ cũng luôn biết nhắc nhở bản thân phải phân tích và nhìn nhận kỹ lưỡng đối với mỗi người, mỗi sự việc. 

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Khi sao Hải Vương di chuyển ngược lại so với quỹ đạo, Thiên Bình bắt đầu chú ý hơn đến những cảnh báo được gửi đến từ chính cơ thể mình. Sức khỏe của bạn, lịch trình sinh hoạt, ăn uống và tập luyện dường như đều đang có những vấn đề cần được giải quyết và đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho Thiên Bình. Ngoài ra, Thiên Bình cũng bắt đầu nhận ra những thói quen khi làm việc của mình có vẻ như đang không được tốt nên Thiên Bình cũng phải nhanh thay đổi để nửa cuối năm làm việc có hiệu quả hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sao Hải Vương nghịch hành kéo Bọ Cạp ra khỏi mớ bòng bong vì bạn đang nhầm lẫn giữa những sở thích cá nhân, niềm vui, sự sáng tạo với những mơ mộng về người khác sẽ nhìn nhận mình là người như thế nào. Suốt thời gian qua nếu Bọ Cạp luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một ai đó hoàn hảo thì đã đến lúc để bạn trở lại làm chính mình, với những niềm vui, sự yêu thích của cá nhân Bọ Cạp. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được dự báo sẽ khó khăn trong việc kết nối với mọi người trong gia đình ở thời điểm sao Hải Vương nghịch hành. Bạn bắt đầu thấy rõ thì ra các mối quan hệ trong chính ngôi nhà của mình lại không giống như những gì mình mong đợi và như những gì người khác nhìn vào. Đây chính là lúc để Nhân Mã đối mặt với bố mẹ, anh chị em và làm rõ, giải tỏa những căng thẳng, khúc mắc đang tồn tại.

Nội dung chú thích ảnh

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp, trình bày những ý tưởng, suy nghĩ thì bạn có thể đón nhận quá trình nghịch hành này của sao Hải Vương như một cơ hội để khắc phục những yếu điểm của bản thân. Hãy thử một lần nói hết những điều mình đang nghĩ, gạt đi lớp sương mù đang bao phủ lấy tâm trí của bạn và để mọi người có cái nhìn khác hơn về một Ma Kết phiên bản mới này nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi sao Hải Vương nghịch hành, Bảo Bình sẽ bắt đầu nhận thấy một số vấn đề đang nảy sinh xung quanh việc chi tiêu hàng ngày và đã đến lúc để đánh giá thói quen mua sắm của bạn. Hãy thử nhìn xung quanh và sắp xếp lại những món đồ bạn đã mua nhưng chưa từng dùng đến, những bộ quần áo, túi xách đã nằm im trong góc tủ không biết bao lâu nay và tự cho bản thân một lời nhận xét nhé, Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hành tinh chủ quản của Song Ngư đang nghịch hành tại chính cung hoàng đạo của bạn và điều này sẽ đem một Song Ngư đầy mơ mộng một đường rơi thẳng về với thực tại. Những bối rối khi không biết rõ bản thân là ai, mong đợi gì và cần phải làm gì của Song Ngư cuối cùng cũng có câu trả lời. Mong rằng ở những ngày tiếp theo, Song Ngư sẽ biết cách để đem phiên bản thực tế hơn, quyết đoán hơn của mình ra mắt mọi người.

Theo Hải Yến/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục