Thần Số Học: Lắng nghe khát vọng của trái tim thông qua Con số Tâm hồn của bạn

Con số Tâm hồn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mong muốn và lý tưởng sâu bên trong bản thân mình

05/08/2021 17:02

Con số Tâm hồn còn gọi là Con số Khát vọng của Trái tim (Heart's Desire Number/Soul Urge Number). Tìm hiểu về Con số Tâm hồn có thể tiết lộ những ý định đằng sau nhiều hành động vô thức của bạn, động cơ thực sự bên trong thôi thúc bạn suốt cả cuộc đời, cũng như những điều bạn thích và không thích.

Con số Tâm hồn đại diện cho nội tâm của bạn và có thể ảnh hưởng đáng kể đến những lựa chọn bạn đưa ra trong suốt cuộc đời của mình. Con số Tâm hồn là một trong những Con số Cốt lõi trong Thần Số Họcbao gồm Con số Đường đời , Con số Vận mệnh) , Số Mặt Trời và Con số Cá Nhân.

Thần Số Học: Lắng nghe khát vọng của trái tim thông qua Con số Tâm hồn của bạn 0

Cách tính Con số Tâm hồn

Trong Thần Số Học, mỗi chữ cái trong tên của bạn được gán một số từ 1 đến 9 như sau:

1 2 3 4 5 6 7 8 9
A Ă Â B C D Đ E Ê
G H I K L M N O Ô
Ơ P Q R S T U Ư V
X Y              

Con số Tâm hồn sẽ tính theo số được gán với các nguyên âm trong họ tên đầy đủ của bạn.

Ví dụ với tên Vũ Minh Kiên, ta có cách tính tương ứng:

U = 7

I = 3

I + Ê = 3 + 9 = 12, vì tổng lớn hơn 9 ta tiếp tục cộng các chữ số của 12 nên I + Ê = 1 + 2 = 3

Sau đó cộng các kết quả lại với nhau: 7 + 3 + 3 = 13, ta lại cộng tiếp 1 + 3 = 4. Vậy Con số Tâm hồn của Vũ Minh Kiên là 4.

Thần Số Học: Lắng nghe khát vọng của trái tim thông qua Con số Tâm hồn của bạn 1

Ý nghĩa của các Con số Tâm hồn

Số 1 cho biết bạn có khao khát mạnh mễ để điều khiển hướng cuộc sống theo những gì bạn tin là đúng. Bạn mong muốn được độc lập và là nhà lãnh đạo của bất kỳ hoạt động nào mà bạn tham gia với tất cả sự nỗ lực của mình dù nó có mang tính rủi ro.

Số 2 Trái tim cho thấy bạn yêu thích sự hòa bình, cảm giác thoải mái và an toàn. Bạn có tâm hồn nhẹ nhàng, nhạy cảm, trực giác và đa cảm. Số 2 đại diện cho khao khát hòa hợp trong mọi khía cạnh của cuộc sống, và bạn có khả năng ngoại giao khéo léo để đạt được mục tiêu của mình.

Số 3 cho thấy tinh thần sáng tạo và vui tươi, sự lạc quan, thân thiện và hướng ngoại trong bạn. Bạn bị thu hút vào nghệ thuật, nơi bạn có thể tự do thể hiện bản thân và thể hiện trí tưởng tượng của mình.

Số 4 chỉ ra mong muốn thực sự của bạn là có được sự trật tự và tính ổn định trong cuộc sống. Bạn có xu hướng xây dựng và hành động theo thói quen, thích những thứ có cấu trúc và kỷ luật hơn là sự thay đổi. Bạn kỹ lưỡng và có kế hoạch trong bất kỳ khía cạnh nào.

Số 5 nói lên mong muốn của bạn đối về sự tự do, đam mê tìm tòi và trải nghiệm những thứ mới mẻ. Bạn có thích đi du lịch, tìm kiếm các cuộc phiêu lưu và có xu hướng bị thu hút bởi những ý tưởng, cơ hội và con người độc đáo.

Thần Số Học: Lắng nghe khát vọng của trái tim thông qua Con số Tâm hồn của bạn 2

Số 6 cho thấy tấm lòng nhân ái, đa cảm, quan tâm và sự kiên nhẫn với mọi người ở bạn. Bạn sẽ tập trung sự chú ý của mình và đặt tầm quan trọng vào việc giúp đỡ và chăm sóc gia đình, những người thân yêu và những người bạn thân thiết của bạn.

Số 7 tiết lộ bạn có nhiều khả năng là người sống nội tâm và có xu hướng tìm kiếm những môi trường yên tĩnh, riêng tư. Trí tò mò và khả năng tư duy trừu tượng của bạn lôi cuốn bạn tới sự tìm hiểu nội tâm, yêu thích kiến ​​thức, triết học và những hiểu biết sâu sắc hơn về mọi điều trong cuộc sống.

Số 8 chỉ ra rằng bạn bị thu hút bởi những tiện nghi vật chất, tiền bạc, thậm chí cả quyền lực. Tham vọng và quyết tâm của bạn, cùng với óc sáng tạo và tầm nhìn xa, khả năng hình dung ra bức tranh lớn toàn cảnh, tất cả kết hợp lại để giúp bạn thành công ở nơi những người khác có thể thất bại.

Số 9 cho biết bạn hứng thú với các hoạt động cộng đồng - xã hôi như từ thiện, chủ nghĩa lý tưởng, những nguyên nhân giúp thúc đẩy loài người và cải thiện thế giới nói chung. Bạn có thể là người nhạy cảm và dễ xúc động, đồng thời là một người cầu toàn và mong muốn được mọi người công nhận những việc làm và thành tích tốt của bạn.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục