Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này

Trăng Hươu là gì ? Trăng Huơu sẽ có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi chòm sao?

24/07/2021 08:53

Trăng Hươu (Buck Moon) là tên gọi của Trăng Tròn tháng 7, khi Mặt Trăng dịch chuyển vào chòm Bảo Bình ở vị trí đối đầu với Mặt Trời đang ở chòm Sư Tử. Bởi vào thời điểm này trong năm, những chú hươu đực sẽ thay gạc mới nên mới có tên là Trăng Hươu.

Trong Chiêm Tinh, Trăng Hươu hay Trăng Tròn tháng 7 sẽ mang năng lượng của Bảo Bình truyền cảm hứng cho tất cả các chòm sao nâng cao cá tính của mình và phản ánh những phản ứng cảm xúc của bản thân theo những cách độc đáo.

Vũ trụ mời gọi húng ta được đón nhận những cảm xúc cá nhân khác lạ của mình, đồng thời yêu cầu chúng ta thử thách và đa dạng hóa niềm tin cá nhân cũng như cách nhìn về xã hội. Dưới đây sẽ là những gì mà chu kỳ Mặt Trăng đặc biệt này nhắn rủ riêng tới mỗi chòm sao.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này 0

Bạch Dương

Xem xét kĩ hơn mối quan hệ với những người mà bạn đang hợp tác. Họ có đang truyền cảm hứng để bạn theo đuổi ước mơ của mình không? Họ có đang giúp bạn tìm hiểu về thêm về bản thân? Trăng Tròn này khuyến khích bạn hợp tác với những người khác và cùng nhau biến điều gì đó thành hiện thực

Kim Ngưu

Bạn bạn đang buông bỏ sự kiểm soát. Có thể đã đến lúc cởi mở và tiết lộ những phần của bản thân, điều này có thể giúp bạn chữa lành mọi vết thương tình cảm có thể đã cản trở bạn gần đây. Tìm kiếm quan điểm từ bạn bè thân thiết hoặc gia đình để giúp bạn nhìn thấy khía cạnh khác.

Song Tử

Sự thay đổi do Trăng Tròn mang lại có thể giúp bạn xác định nhu cầu cảm xúc của mình. Nếu có điều gì đó không hữu ích với các mục tiêu hay nhu cầu của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới và nhớ đừng coi thường bất cứ điều gì.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này 1

Cự Giải

Bạn sẽ được thử thách về việc tin tưởng vào trực giác của chính mình. Mặt Trăng và Sao Diêm Vương sẽ điều chỉnh cách bạn tương tác với trực giác - cho dù là làm theo cảm xúc của bản thân một cách mù quáng hay hoàn toàn chống lại những gì trực giác mách bảo.

Sư Tử

Bạn nên ngồi lại suy ngẫm về cách bạn xử lý và quan tâm đến cảm xúc của mình, cũng như cảm xúc của những người xung quanh. Có thể bạn sẽ thấy khó chịu nhưng điều này sẽ giúp bạn phát triển những giá trị bản thân phù hợp với cuộc sống.

Xử Nữ

Cách bạn sử dụng thời gian và sức lực có thể tạo nên hoặc phá vỡ thành công của bạn. Hãy tận dụng năng lượng của Trăng Tròn Bảo Bình để xây dựng nên một thói quen mang lại những điều tốt đẹp nhất. Nắm bắt thông tin cơ bản và sử dụng sự sáng tạo để tiến lên.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này 2

Thiên Bình

Giờ là lúc để bạn tập trung vào nhu cầu cá nhân và cảm xúc của riêng của bạn. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi phải làm hài lòng mọi người mọi lúc, và Trăng Tròn này sẽ nhắc nhở bạn rằng không thể nào thỏa mãn tất cả mọi được.

Bọ Cạp

Căng thẳng có thể nảy sinh trong thời gian này, buộc bạn phải nhìn sâu vào cách bạn kìm nén cảm xúc của mình. Mọi cảm xúc mà bạn đang né tránh sẽ được đưa ra ánh sáng và bạn cần phải nhìn thẳng vào vấn đề để xử lý, nếu không chúng sẽ không bao giờ kết thúc.

Nhân Mã

Sự sẵn sàng mở rộng tầm nhìn có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn thăng hoa. Các dự án mà bạn đang thực hiện có khả năng hướng bạn theo một hướng hoàn toàn mới. Làm giâu cho tâm hồn của bạn là điều rất cần thiết ngay bây giờ.

Trăng Hươu tháng 7 sẽ giải phóng sự nổi loạn bên trong 12 chòm sao trong 2 ngày cuối tuần này 3

Ma Kết

Bạn có thể cảm thấy như sự ổn định và cấu trúc của mình bị đe dọa. Dù có thể không mấy thoải mái với năng lượng khác thường và phóng khoáng của Mặt Trăng Bảo Bình, nhưng hãy suy nghĩ về những hệ thống chuẩn mực của bạn hiện tại, một vài quy tắc đang hạn chế bạn.

Bảo Bình

Trăng Tròn này sẽ tác động mạnh mẽ đối tới bạn. bạn có thể cảm thấy đặc biệt được truyền cảm hứng để quan tâm và tập trung hơn đến đời sống xã hội của mình. Điều này sẽ gia tăng sự đồng cảm của bạn, hướng tới những điều tốt đẹp hơn và khuếch đại mong muốn thay đổi, tiến bộ của bạn với cộng đồng.

Song Ngư

Có lẽ trí tưởng tượng, tính nghệ thuật và sự sáng tạo đã giúp bạn chữa lành vết thương trong tâm hồn, nhưng hãy cẩn thận để không nhầm lẫn với thực tế. Bạn có xu hướng đánh mất mình trong những giấc mơ. Bất kỳ cảm xúc thiếu thực tế nào mà bạn đã cố gắng lãng mạn hóa một cách phi thực tế sẽ được làm sáng tỏ.

Theo Hoàng Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều