Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022: Tuổi Tý vận trình tươi sáng, Dần dễ bị kẻ xấu hãm hại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 28/5/2022.

27/05/2022 22:24

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình của tuổi Tý trở nên tươi sáng hơn. Nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hay nghề tự do, cơ hội kiếm tiền gần như xuất hiện ngay trước mắt, chỉ chờ bản mệnh nắm lấy.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia trở nên căng thẳng hơn trước. Đôi bên vì thiếu sự chia sẻ và lắng nghe nên mới để những hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm như vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Sửu

Tam Hợp cục dự báo người tuổi Sửu dễ dàng nhận được tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên vô cùng tốt đẹp, người độc thân có người thầm thương trộm nhớ, nếu cảm thấy mình cũng có tình cảm, hãy chủ động “bật đèn xanh” để nâng cấp mối quan hệ lên tầm cao.

Thiên Ấn cũng cho thấy công việc của bạn diễn tiến theo chiều hướng ngày càng tốt hơn. Nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên bản mệnh giải quyết được những khó khăn trước mắt rất tốt. Bản mệnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, không khuất phục trước bất kỳ chướng ngại vật nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần dễ bị kẻ xấu luôn chờ lộ ra sơ hở để nhắm vào và hạ bệ. Lúc này, bản mệnh hãy cẩn trọng trong từng lời nói hành động của mình, đừng để xảy ra những sự việc không mong muốn.

May mắn là mọi vấn đề cũng dần được giải quyết ổn thỏa. Hãy cứ yên tâm rằng những nỗ lực của bản mệnh rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, đừng vội bỏ cuộc ngay khi gần chạm tay tới đích đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Mão

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Mão cho thấy, con giáp này có thể gặp nhiều niềm vui về tài lộc. Dù là cuối tuần nhưng bạn kiếm được nhiều khoản ngoài dự tính và ngày càng cho thấy cái duyên buôn bán của mình.

Mộc sinh Hỏa, tình cảm lứa đôi đang trong những tháng tháng ngày ngọt ngào. Hai bạn nhận về khá nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ những người xung quanh. Công việc bận rộn nhưng cả hai vẫn luôn dành nhiều thời gian để ở quan tâm tới nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn trở nên tự tin vào năng lực của bản thân. Bản mệnh không ngừng xông xáo nhận những nhiệm vụ hoàn toàn mới và nhanh chóng hoàn thành chúng trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người độc thân có cơ hội gặp được một nửa của mình một cách tình cờ và bất ngờ. Duyên lành tìm tới, có lẽ hai người sẽ sớm nên duyên hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Tỵ

Chính Quan độ mệnh giúp vận trình sự nghiệp của tuổi Tị thăng tiến khá suôn sẻ. Bạn có thể sẽ gặp vài biến cố bất ngờ trong ngày nhưng trong hoạn nạn có cơ hội, cũng nhờ vậy mà bạn có thể thành công giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của Tị lại không quá suôn sẻ. Dường như sự chân thành, chủ động của bản mệnh không mảy may khiến người bạn thầm mến động lòng. Có lẽ vì đào hoa chưa mỉm cười mà thôi, con giáp này cũng không cần quá buồn bã về điều đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, công việc của tuổi Ngọ dần suôn sẻ hơn trước khá nhiều. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng đã góp phần không nhỏ vào những thành công bản mệnh có được. Hãy tiếp tục gia tăng kết nối, tạo nền tảng bền vững cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên cũng có tin báo chẳng lành đến với con giáp này. Dường như có không ít kẻ xấu bụng vì thành công của bản mệnh mà sinh lòng ganh ghét đố kị. Hãy cẩn thận với những lời đơm đặt, những hành động sau lưng hòng phá vỡ những cố gắng của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Mùi

Dưới tác động của cát tinh Thiên Ấn, tuổi Mùi đang có lợi thế hơn trong các cuộc cạnh tranh về chức vụ, quyền lực... nơi làm việc. Con giáp này được quý nhân tương trợ nên tìm ra nhiều cơ hội để rút ngắn quãng đường phải đi, từ đó đi tắt đón đầu những điều bản thân mong muốn.

Thổ được Hỏa Dưỡng nên chuyện tình cảm không phải quá thăng hoa nhưng rất ổn định. Cảm giác yên bình và thoải mái khi bên nhau giúp cả hai ngày càng trân trọng mối quan hệ này hơn. Chẳng cần phải đao to búa lớn, miễn là đủ tin tưởng thì tình yêu sẽ luôn bền vững.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, những rắc rối trong công việc liên tục tìm đến tuổi Thân. Con giáp này phải đối mặt với tất cả những chướng ngại này mà không hề có sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Bên cạnh đó, tử vi cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của của con giáp này là rất lớn trong khoảng thời gian này. Vì vậy tốt nhất là bản mệnh nên giữ thật chặt túi tiền của mình, đừng dễ dàng tin lời ngon ngọt của bất cứ ai để rồi rơi vào bẫy lừa lúc nào chẳng hay.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Dậu

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu nắm được bí quyết để tiến băng băng trên con đường mình đã chọn. Cơ hội đang đến nên bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để giành lấy các vai trò lý tưởng hơn trong công ty, thể hiện vị trí không thể thay thế của mình.

Chuyện tài chính của bạn đang khá ổn định nên bạn cũng có thể nghĩ đến việc đầu tư thêm các khoản sinh lời để đảm bảo cho tương lai của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên nóng vội lao vào những dự án đầu tư mạo hiểm kẻo mọi thứ lại biến mất nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất sẽ ghi dấu ấn đặc biệt với tài năng của mình. Năng lực của con giáp này được chứng minh, cơ hội để thăng tiến sẽ không còn xa nữa.

Phương diện tình cảm cũng có những tín hiệu đáng mừng. Các cặp đôi vượt qua giai đoạn khó khăn nên càng đồng cảm và thấu hiểu cho nhau. Cả hai có thể sẽ có những bước tiến mới trong khoảng thời gian này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 28/5/2022 của tuổi Hợi

Cục diện Tương Xung cản trở người tuổi Hợi trong ngày thứ 7 này. Bạn liên tục phải gồng mình lên để vượt qua khá nhiều thách thức. Thay vì nản chí và bỏ cuộc, bạn nên cố gắng hết sức mình để có thể thấy được cầu vồng sau cơn mưa.

Ngày ngũ hành xung khắc, một điểm lưu ý dành cho bạn chính là việc bạn nên kiềm chế cơn nóng giận của mình khi trò chuyện với người thân trong gia đình. Các cặp vợ chồng không nên cãi vã trước mặt con cái kẻo sẽ tạo thành ảnh hưởng xấu đến tâm lý con trẻ.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục