Tử vi ngày 4/7/2022: Tuổi Mão cẩn thận túi tiền, tuổi Hợi nguồn lợi đáng kể

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, các công việc tay trái dần đem lại cho tuổi Hợi một nguồn lợi đáng kể. Chỉ cần con giáp này không sợ vất vả, sắp xếp thời gian khoa học thì hoàn toàn có thể cải thiện tình hình tài chính...

03/07/2022 17:25

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Tý may mắn có một túi tiền khá rủng rỉnh, một phần lớn là nhờ thói quen chi tiêu có kế hoạch. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tốt này, con giáp này sẽ chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Về tình cảm, người độc thân có thể nhận được sự quan tâm đến từ một vài đối tượng khác giới, song con giáp này nên dành thời gian tiếp tục tìm hiểu đối phương chứ chớ nên vội vàng tin tưởng và đến với người đó. Sự cả tin có thể khiến bản mệnh phải chịu tổn thương sau này.

Ngoài ra, tuổi Tý trong ngày mới này rất dễ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Hãy tìm cách loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan nếu không muốn mệt mỏi đeo bám. Bản mệnh nên thực hành thiền định để gạt bỏ những suy nghĩ không đáng có trong tâm trí của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

 

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Sửu chẳng thể nào bình tĩnh đối diện với rắc rối. Bản mệnh thường xuyên thay đổi suy nghĩ và cách hành động, khiến cho nhiều người cảm thấy khó có thể đặt lòng tin được.

Ở giữa tập thể, con giáp này nên hạn chế những cảm xúc tiêu cực, gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bản mệnh nên cho bản thân mình được nghỉ ngơi, không nên cố gắng làm việc quá sức.

Bù lại, nửa kia của bản mệnh luôn dịu dàng và thấu hiểu. Nếu có chuyện gì căng thẳng, tuổi Sửu nên tâm sự với người ấy chứ đừng giấu trong lòng, bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh nhẹ lòng hơn. Thậm chí, hai người có thể cùng nhau thảo luận tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Dần trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các sự lựa chọn. Một khi đã hạ quyết tâm, con giáp này sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc mà chẳng hề chần chừ, do dự.

Tuy nhiên, tuổi Dần cần chú ý thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân, một khi đã làm gì thì cần kiên trì trong thời gian dài, chớ thấy khó khăn hoặc nhàm chán đã vội bỏ cuộc.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa hai vợ chồng phát triển tốt đẹp. Hai người luôn tôn trọng nhau, càng ngày tình cảm của hai người lại càng gắn kết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém. Bản mệnh có thể phải dùng tiền cho các hoạt động xã giao. Để không rơi vào cảnh cháy túi, hãy chú ý giảm bớt chi tiêu trong các hoạt động thường ngày.

Đặc biệt nếu có ý định đi xa hoặc đến nơi công cộng, con giáp này cần chú ý bảo vệ tài sản, chớ để mình rơi vào cảnh bị mất trộm, mất cắp. Đồng thời, cũng cần giữ lý trí, chớ vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo mua hàng của người khác.

Về sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể phải trải qua một ngày vất vả do vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Việc này sẽ làm giảm hiệu quả công việc.

Con giáp này nên dành thời gian để nhìn nhận lại bản thân, xem mình có những khuyết điểm gì cần phải khắc phục. Hãy học cách lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, không nên tự quyết tất cả mọi việc, đặc biệt là khi làm việc nhóm.

Bù lại hôm nay, mối quan hệ giữa con giáp này với những người lớn tuổi trong nhà rất hòa thuận. Người còn trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm có thể tham khảo lời khuyên của người đi trước để tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, mọi việc trôi qua một cách thuận lợi với tuổi Tỵ. Với thái độ nhiệt tình vốn có, con giáp này xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Thậm chí bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân.

Rất có thể quý nhân sẽ là người con giáp này đã quen biết từ lâu. Chú ý lắng nghe lời chỉ bảo của đối phương, bản mệnh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý có thể áp dụng trong tương lai và giảm bớt được những sai sót ở hiện tại.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ lấp hố, rãnh. Vì vậy, con giáp này không nên tiến hành nhiều việc trọng đại trong ngày hôm nay, tốt nhất nên dời sang ngày khác để gặp thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Ngọ vướng vào nhiều rắc rối khác nhau. Bản mệnh chớ nên hành động nông nổi, mất kiềm chế do nghe thấy những lời chỉ trích hoặc quan điểm trái chiều của người khác.

Con giáp này nên biết rằng nếu muốn tiến bộ, cần học cách chấp nhận những lời nhận xét, phê bình thẳng thắn, đôi khi là gây mất lòng của mọi người. Còn nếu như lúc nào cũng muốn được khen ngợi, nịnh nọt thì sẽ chẳng thể biết được mình thiếu sót ở đâu.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Mùi dễ hành động nóng vội, thiếu suy nghĩ. Trong các công việc của tập thể, con giáp này cần thảo luận với đồng nghiệp, cấp trên nhiều hơn chứ không nên tự động làm theo ý của riêng mình.

Bù lại là mối quan hệ giữa tuổi Mùi và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn hoặc vui vẻ, các thành viên trong nhà đều cùng chia sẻ với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc và là động lực để con giáp này vươn lên.

May mắn hơn, nửa kia của con giáp này còn là người rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần con giáp này phải nói thành lời. Để tình cảm thêm ngọt ngào, bản mệnh hãy bày tỏ cảm xúc với đối phương rõ ràng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể kiếm được một khoản kha khá nếu làm các công việc tự do. Bản mệnh đã chăm chỉ suốt thời gian vừa qua và đây là lúc được tận hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Tuy nhiên tuổi Thân nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người xung quanh, như vậy sẽ giúp tiếp xúc được với nhiều cơ hội làm ăn khác nhau. Đồng thời, con giáp này cũng sẽ học hỏi được điều hay từ họ để có thể áp dụng trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia không quá tốt đẹp. Một vấn đề bất chợt nảy sinh khiến hai người đều cảm thấy buồn bực, khó thông cảm được cho đối phương. Hãy trò chuyện với nhau trước khi đưa ra những lời phán xét.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Dậu bị ngáng trở. Con giáp này cảm thấy dù bắt tay vào làm công việc gì cũng không được thuận lợi như ý muốn, thậm chí còn bị mọi người xung quanh gây rắc rối.

Chuyện thi cử cũng kém may mắn bởi con giáp này dễ mắc phải những lỗi sai không đáng có. Để hạn chế những sai sót như vậy, bản mệnh cần ôn luyện cẩn thận hơn, chớ nên chủ quan hoặc có tư tưởng dựa dẫm vào người này, người khác.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu cũng không được lý tưởng, đặc biệt là nếu con giáp này còn độc thân. Bản mệnh không nên đi tới những quyết định quá vội vàng với một ai đó khi còn chưa chắc chắn với cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, tuổi Tuất dễ vướng phải tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình. Nguyên nhân mâu thuẫn có thể xuất phát từ quyền lợi, vị thế, chính vì vậy mà không ai có ý định nhường ai.

Con giáp này được khuyên phải bình tĩnh và có cái nhìn thẳng thắn về vấn đề mình đang gặp phải, chớ nên tham lam những thứ không phải của mình, đôi khi nhường nhịn mọi người xung quanh một chút, dĩ hòa vi quý rồi đâu sẽ có đó.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất có một mái nhà rất hạnh phúc. Nếu đã kết hôn, hai người luôn thấu hiểu và thông cảm với những hành động của đối phương mỗi khi nóng nảy. Nếu còn độc thân, con giáp này có cơ hội gặp được người khiến mình rung động.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/7/2022 hôm nay, các công việc tay trái dần đem lại cho tuổi Hợi một nguồn lợi đáng kể. Chỉ cần con giáp này không sợ vất vả, sắp xếp thời gian khoa học thì hoàn toàn có thể cải thiện tình hình tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống mà không sợ mệt mỏi.

Tuy nhiên hôm nay các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi dễ gặp những điều không như ý. Không phải lúc nào con giáp này đối xử tốt với người ta cũng sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương xứng. Bản mệnh cần phân biệt được ai là người xứng đáng với sự giúp đỡ của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi còn dễ khắc khẩu với nửa kia do đôi bên có ý kiến bất đồng. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện, đừng nên cố gắng kéo dài kẻo dễ lỡ lời tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục