Tử vi ngày 7/7/2022: Tuổi Sửu chinh phục lòng người, tuổi Ngọ va chạm tiểu nhân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Dù đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và khiến tất cả đều phải khâm phục.

06/07/2022 17:18

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Tý cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những sự kiện không như mong muốn. Bản mệnh chớ nên nhẹ dạ cả tin, làm việc gì cũng cần cân nhắc cho kỹ càng.

Tuy nhiên, con giáp này cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung vào công việc thì vẫn có thể hạn chế được rất nhiều sai sót. Đồng thời, hãy tự tin khi đứng trước khó khăn bởi bản mệnh vốn là người phản ứng nhanh nhạy.

Vận trình tài lộc của những người làm nghề tự do có bước phát triển tích cực. Con giáp này được trả công xứng đáng cho những gì mình đã bỏ ra. Đây chính là động lực để bản mệnh tiếp tục tiến bước.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người. Dù đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và khiến tất cả đều phải khâm phục.

Tuy nhiên, con giáp này cần tiếp xúc với mọi người xung quanh nhiều hơn, không nên tự tách mình ra khỏi tập thể. Nhiều khi, sự đoàn kết sẽ giúp bản mệnh hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, con giáp này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay mang đến nhiều niềm vui cho tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Con giáp này dù làm ở trong bất cứ lĩnh vực gì cũng nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Với bản tính cần cù và tiết kiệm, tuổi Dần có thể để dành được một khoản dự phòng kha khá cho tương lai. Nhờ có khoản tiền này mà bản mệnh làm gì cũng thấy tự tin, dù vướng phải khó khăn cũng không hoang mang, bị động.

Đáng tiếc, chuyện tình cảm của con giáp này và người nhà có dấu hiệu bất ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng nói năng hoặc hành động theo cảm tính, khiến nửa kia tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Mão hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Đừng để hành động này gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ bản mệnh đã tốn công gây dựng.

Tuổi Mão nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, vì thế, bản mệnh không nên bắt người khác nghe theo quan điểm của mình một cách vô lý được. Để thuyết phục được mọi người, con giáp này cần trình bày vấn đề rõ ràng, khách quan hơn.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực. Vì đã từng phải chịu tổn thương trong quá khứ nên bản mệnh thường tỏ thái độ cự tuyệt tiếp xúc với những người có thiện cảm với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Thìn được mọi người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, chính con giáp này lại thường xuyên hoang mang trước khi đưa ra quyết định, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Nếu muốn đưa ra sự lựa chọn chính xác, bản mệnh nên xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Hãy bước chậm lại để hiểu rõ điều trái tim mình thực sự mong muốn là gì.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bản mệnh không nao núng trước khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có thể chạm tay vào vị trí mà mình luôn mong ước bấy lâu nay. Mọi sự cố gắng đã được cấp trên trông thấy và cấp trên sẵn sàng dành cho bản mệnh một phần thưởng xứng đáng.

Tinh thần làm việc nghiêm túc, có đầu có đuôi của con giáp này chính là điều khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để trở thành tấm gương sáng trong tập thể, gặt hái được những thành tích tốt hơn nữa.

Tuy nhiên, bản mệnh thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Nếu cảm thấy khó chịu trong lòng, hãy nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để đôi bên có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Ngọ dễ phải va chạm với kẻ tiểu nhân. Tốt nhất đừng nên nóng nảy, gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh, bởi kẻ tiểu nhân chỉ nhân cơ hội đó để hạ gục bản mệnh.

Con giáp này cũng dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Nếu còn độc thân chớ nên dễ dàng tin vào lời tán tỉnh của người khác. Hãy lý trí và dành thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi quyết định tiến xa hơn.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Chớ nên vì một phút ham vui mà gây tổn thương cho những người thân yêu nhất, tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Mùi có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Con giáp này đưa ra được những cách giải quyết đúng đắn ngay khi mọi người xung quanh còn bối rối chưa tìm được phương hướng.

Tuổi Mùi hãy tận dụng những điểm mạnh mà mình có được để thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp, đừng vội hài lòng với những gì mà mình đã gặt hái được. Con giáp này sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mối quan hệ của tuổi Mùi với gia đình rất hòa hợp. Con giáp này luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình, dù là người bận rộn đến mấy. Bản mệnh trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà không gì có thể đánh đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ, trong đó có cả quý nhân của mình.

Sự nghiệp của con giáp này dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng, bản mệnh có cơ hội được trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì vậy, bản mệnh nên lên kế hoạch thực hiện công việc cho phù hợp, để quá trình thực hiện được thuận lợi, may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Khi gặp người có ý kiến bất đồng với mình, bản mệnh thường không suy nghĩ hay cân nhắc kỹ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay.

Con giáp này nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ có những người tài giỏi hơn. Đồng thời, bản mệnh cũng chẳng thể là người luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Muốn tiến bộ, cần phải học cách lắng nghe ý kiến trái chiều.

Ngoài ra, tuổi Dậu cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia đang có dấu hiệu rạn nứt. Lúc này, tuổi Tuất càng tỏ vẻ dửng dưng thì quan hệ giữa đôi bên lại càng trở nên xa cách. Nếu còn quý trọng mối quan hệ này, bản mệnh cần chủ động hòa giải với đối phương.

Tử vi lưu ý bản mệnh, nếu cần phải xuất hành đi xa trong ngày, nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt hôm nay là hướng tây nam để gặp Hỷ thần và Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 7/7/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, cho thấy những dấu hiệu bế tắc trong mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người làm lãnh đạo. Có lẽ bản mệnh càng nóng nảy thì càng gây ra những ấn tượng xấu. Hãy chú ý cách cư xử của mình.

Bù lại, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Con giáp này luôn tôn trọng nửa kia và thảo luận mọi chuyện với người ấy, bất kể việc lớn hay việc nhỏ. Đây là lý do giúp hai vợ chồng luôn đồng lòng trong mọi công việc.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bản mệnh đang khá vượng. Tuổi Hợi nên nhân cơ hội này nhiệt tình hơn trong các cuộc trò chuyện với mọi người, bởi rất có thể nhờ đó, bản mệnh sẽ tìm ra được người phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Hải Bình/Petrotimes.vn
Tin cùng chuyên mục