Xem tướng đàn ông: Vết chân chim tiết lộ tính cách và cuộc đời của chàng

Có rất nhiều chi tiết để xem tướng đàn ông, trong đó, những dấu vết thời gian được gọi là vết chân chim nơi khóe mắt cũng "tiết lộ" nhiều điều về tính cách và cuộc đời chàng.

04/04/2018 21:10

Độ dài ngắn của vết chân chim

Khi xem tướng đàn ông, nếu xuất hiện vết chân chim nhìn tổng thể tương đối ngắn có thể thấy cuộc sống hôn nhân của chàng không mấy thuận lợi. Đặc biệt là nếu có những vết hằn nằm ngang nơi khóe mắt càng cho thấy hôn nhân của chàng dễ gặp những tình huống không mong đợi, xuất hiện người thứ ba xen vào tình cảm vợ chồng hoặc một người có hành vi ngoại tình chẳng hạn.

Ngược lại, nếu vết chân chim tổng thể khá dài có thể dự đoán rằng đời sống hôn nhân của chàng tương đối êm ấm và bền vững. Vợ chồng gắn bó lâu dài, thậm chí nếu đã trải qua các biến cố thì họ cũng đủ bản lĩnh vượt qua.

Xem tướng đàn ông: Vết chân chim tiết lộ tính cách và cuộc đời của chàng 0

Hình dạng vết chân chim

Đàn ông có vết chân chim gấp khúc hoặc cong hướng lên trên

Xem tướng đàn ông cho thấy nếu chàng có đặc điểm vết chân chim này thường có xu hướng dễ ngoại tình sau khi kết hôn. Đặc biệt nếu thêm vào các vết hằn chân chim này mờ nhạt, không rõ ràng thì càng cho thấy đây là người đàn ông thiếu lòng chung thủy trong tình yêu, hôn nhân.

Không những vậy, một điều đáng để nhắc tới nữa là đàn ông có vết chân chim cong hướng lên thường có tính cách rất kiêu ngạo, hướng ngoại, thậm chí đôi lúc còn tỏ ra độc tài, hống hách nên dễ gây thù hằn với người khác trong cuộc sống, đối nhân xử thế không có chừng mực.

Đàn ông có vết chân chim thẳng và hướng lên

Đây là kiểu người khá quyết đoán và luôn có chủ kiến riêng. Trong bất cứ tình huống khó khăn nào, chàng cũng đủ bản lĩnh để tin vào chính mình và vượt qua thử thách. Đối với phụ nữ mà nói, đây là mẫu bạn đời có thể làm điểm tựa vững chắc cho nàng.

Ngoài ra, đàn ông có đặc điểm vết chân chim thẳng và hướng lên cũng rất được kính nể trong công việc. Tính tình cương trực, trọng nghĩa khí giúp chàng dễ dàng được người khác quý mến.

Xem tướng đàn ông: Vết chân chim tiết lộ tính cách và cuộc đời của chàng 1

Đàn ông có vết chân chim chia nhánh như chiếc kéo

Đôi mắt thường đại diện cho dục vọng, lòng tham của một người. Nếu đàn ông có nhiều vết chân chim ở đuôi mắt, trong đó có hai vết hằn tạo thành hình dạng giống như chiếc kéo càng cho thấy chàng dễ đắm chìm trong sắc dục. Thậm chí sau khi kết hôn cũng dễ xuất hiện tình trạng lén lút có mối quan hệ ngoài luồng.

Đàn ông có vết chân chim rối rắm

Xem tướng đàn ông cho thấy nếu chàng có nhiều vết chân chim rối rắm không theo trật tự nào thì vận thế không tốt. Nó không chỉ biểu hiện hôn nhân dễ xảy ra vấn đề mà còn thể hiện sức khỏe của chàng cũng khá kém, đặc biệt là chức năng của thận.

Trong cuộc sống, đây là người đàn ông thiếu chủ kiến và nghị lực, dễ rơi vào cạm bẫy do dục vọng và lòng tham. Trong công việc, chàng không biết cách ứng xử nên thường khó khăn khi hợp tác với người khác. Sự nghiệp khó đạt thành tựu.

Xem tướng đàn ông: Vết chân chim tiết lộ tính cách và cuộc đời của chàng 2

Đàn ông có vết chân chim cong xuống

Đây là đặc trưng cho thấy chàng là người do dự thiếu quyết đoán. Thông thường trong mọi việc đều chỉ dừng lại ở suy nghĩ, mơ mộng mà không có hành động cụ thể để hiện thực hóa chúng. Trong tình cảm, chàng là người dễ bị sắc tình mê hoặc và thường là 'sát thủ tình trường' đối với phái đẹp.

Đàn ông có vết chân chim sâu, rõ và nhiều

Đây là kiểu đàn ông rất giỏi 'ẩn mình'. Chàng có thể bất chấp thủ đoạn để chiếm được đối tượng mình nhắm đến, bất luận đó là tình yêu thực sự hay chỉ là muốn vui chơi qua đường.

Thời gian đầu khi tiếp cận đối phương, chàng sẵn sàng đóng vai 'người đàn ông mẫu mực' nhưng chỉ nhanh chóng sau đó, bản tính háo sắc và thiếu chung thủy dần dần sẽ bộc lộ.

Theo Hoài Nguyễn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục