Britney Spears chỉ trích em gái, thẳng thắn tỏ ý không hài lòng vì trình diễn bản hit của chị

Giữa cuộc chiến pháp lý về quyền bảo hộ, Britney Spears đã bày tỏ quan điểm về sự ủng hộ của những người thân thiết.

19/07/2021 12:11

Britney Spears đang giành lại quyền tự do cho chính mình sau 13 năm bị bố ruột quản thúc dưới danh nghĩa người giám hộ. ‘Cuộc chiến' của công chúa nhạc Pop được nhiều người ủng hộ, trong đó có em gái Jamie Lynn Spears. Tuy nhiên, bản thân người trong cuộc lại không thật sự đồng tình với sự quan tâm này của cô em gái.

Britney Spears và em gái Jamie Lynn Spears tại Radio Disney Music Awards năm 2017.

Britney Spears và em gái Jamie Lynn Spears tại Radio Disney Music Awards năm 2017.

Mới đây, Britney Spears đã có một chia sẻ dài trên Instagram. Nữ ca sĩ cho biết các lý do vì sao cô không trở lại sân khấu âm nhạc trong thời gian sắp tới. Một trong số đó là việc cô không muốn bị ép buộc trình diễn phiên bản remix các ca khúc nổi tiếng của mình. Britney Spears từng cảm thấy không thoải mái khi chính em gái Jamie Lynn biểu diễn bản hit Till The World Ends của cô tại sự kiện Radio Disney Music Awards năm 2017.

Jamie Lynn Spears - Till The World Ends (Live)

‘Tôi không thích em gái xuất hiện tại một lễ trao giải và trình diễn bản remix ca khúc của tôi.' - Britney Spears thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong bài viết trên mạng xã hội. Cư dân mạng cũng đã đào lại biểu cảm bối rối, không thoải mái của Britney khi chứng kiến tiết mục năm 2017 của em gái. Mặc dù tươi cười trước ống kính máy quay, nhưng Britney Spears vẫn phần nào đó thể hiện nét gượng gạo trên gương mặt.

Phản ứng của Britney Spears khi xem em gái trình diễn năm 2017.

Phản ứng của Britney Spears khi xem em gái trình diễn năm 2017.

‘Dành cho những ai chỉ trích các video vũ đạo của tôi… hãy xem nhé, tôi sẽ không trình diễn trên bất cứ sân khấu nào dưới sự điều hành của bố tôi về việc tôi mặc gì, nói gì, làm gì hay nghĩ gì' - Britney viết. Cô cho rằng bản thân đã phải làm điều đó trong suốt 13 năm qua.

Britney Spears có thể sẽ giải nghệ. Trong thời gian tới, cô sẽ ngừng biểu diễn nếu tiếp tục bị bố kiểm soát.

Britney Spears có thể sẽ giải nghệ. Trong thời gian tới, cô sẽ ngừng biểu diễn nếu tiếp tục bị bố kiểm soát.

Trước đó, Britney Spears cũng không hài lòng khi những người thân thiết nhất lại không xuất hiện, giúp đỡ nữ ca sĩ trong thời điểm khó khăn, mà chỉ lên tiếng khi sự việc đã được phơi bày. Chia sẻ này của Britney nhắm tới Jamie Lynn khi cô em thể hiện sự ủng hộ chị gái trên mạng gần đây.

Britney Spears vẫn đang tiếp tục làm việc với tòa án để đòi lại công bằng. Trong phiên tòa mới nhất, nữ ca sĩ đã được quyền thuê luật sư riêng để bào chữa. Thêm vào đó, các công ty quản lí tài chính, quản lí cá nhân được thuê bởi bố Britney đã xin rút lui. Đây được xem là bước tiến thuận lợi giúp Britney thắng kiện.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều