Fan 'đào lại' clip Britney Spears cố gắng biểu diễn dù đang sốt cao sau lời khai chấn động thế giới

Video đang được netizen chia sẻ khắp các diễn đàn trên mạng xã hội.

25/06/2021 14:53

Từ hôm qua đến nay, dân mạng toàn thế giới vẫn chưa hết bàng hoàng và xót xa với lời khai của nữ ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng Britney Spears sau phiên điều trần xét xử. Lời nói mang đầy phẫn uất và mong muốn được có sự tự do của giọng ca Lucky đã và đang làm khán giả xôn xao. Cô nói: 'Tôi đã đóng hành lý, di chuyển đến căn nhà đó và họ bắt tôi lao động 7 ngày trong tuần. Nếu tôi làm trái ý họ, họ sẽ lấy thẻ tín dụng, tiền mặt, điện thoại, passport của tôi. Họ đưa tôi vào một căn nhà cô lập, bắt tôi sống chung với y tá và vệ sĩ 24/7. Tôi hoàn toàn không có không gian riêng, thậm chí cả lúc thay đồ, đều có sự hiện diện của y tá'.

Fan 'đào lại' clip Britney Spears cố gắng biểu diễn dù đang sốt cao sau lời khai chấn động thế giới 0

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng không thể tin rằng một nữ ca sĩ như Britney Spears lại có thể bị chính người thân của mình kèm cặp, giam lỏng và điều khiển cô một cách nhẫn tâm như vậy hơn 10 năm vừa qua. 

Đã có rất nhiều bài viết và hành động của người hâm mộ nữ ca sĩ trên toàn thế giới nhằm giúp cô lấy lại được sự tự do. Trong đó, một video Britney Spears biểu diễn ngay chính concert của cô vào năm 2018 - Britney: Piece of Me đã được dân mạng chia sẻ trở lại. Cho đến hiện tại mọi người mới chợt nhận ra sự bất thường của video này. Cụ thể, trong một màn biểu diễn, 'công chúa nhạc Pop' đã chia sẻ rằng: 'Ở trên này (sân khấu) thực sự rất là nóng. Tôi sắp ngất mất rồi. Tôi đang bị ốm. Giờ tôi đang bị sốt 102 độ F (khoảng 38,8 độ C)'.

Video Britney Spears tiết lộ rằng cô đang sốt trong concert

Sau lời khai chấn động của Britney Spears ngày hôm qua, khán giả mới chợt nhận có lẽ cô đã bị bắt phải biểu diễn trong điều kiện sức khỏe bất ổn như vậy. Đông đảo dân mạng đã để lại lời động viên bên dưới video và không quên cảm thán rằng cô là một nghệ sĩ thực thụ và chuyên nghiệp khi sốt gần 39 độ nhưng vẫn biểu diễn concert với thời lượng kéo dài vài giờ đồng hồ.

Fan 'đào lại' clip Britney Spears cố gắng biểu diễn dù đang sốt cao sau lời khai chấn động thế giới 1

'Tôi thực sự rất sốc về câu chuyện của Britney. Cô ấy xứng đáng được sống hạnh phúc'

'Không thể tin nổi sao lại có thể bắt cô ấy biểu diễn khi sốt 102 độ F cơ chứ'

'Ôi chúa! Hãy cứu lấy Britney Spears của chúng ta'

'Bọn giam lỏng cô ấy nên bị tống vào tù'

'Britney à, chúng tôi yêu bạn, hãy mạnh mẽ lên nhé'

'Phần ngực, mặc và bụng của Britney Spears đỏ ửng lên hết, chứng tỏ cô ấy đang không hề ổn nhưng vẫn ép biểu diễn?'

Sau những chia sẻ về việc mà Britney Spears đã chịu đựng suốt 1 thập kỷ vừa qua, dân mạng vẫn chưa hết sốc vì người nhà, nhất là bố ruột của cô lại nhẫn tâm với con gái của mình đến vậy. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều