NÓNG: Quản lý 26 năm nộp đơn từ chức, hé lộ luôn Britney Spears sẽ giải nghệ

Thông tin vị quản lý hơn 26 năm qua của Britney Spears viết thư từ chức, gửi đến Jamie Spears - bố của Britney Spears đang được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

06/07/2021 14:20

Trưa hôm nay 6/7 (theo giờ Việt Nam), Larry Rudolph - người quản lý hơn 26 năm qua của Britney Spears đã chính thức nộp đơn từ chức đến ông Jamie Spears  - bố của Britney Spears. Đặc biệt, trong bức thư của mình, người quản lý đã đề cập đến việc Britney Spears sẽ có quyết định chính thức giải nghệ trong thời gian tới.

Larry Rudolph (trái) là người quản lý hơn 26 năm qua của Britney Spears

Larry Rudolph (trái) là người quản lý hơn 26 năm qua của Britney Spears

Nguyên văn bức thư từ chức của Larry Rudolph như sau: 'Đã 2 năm rưỡi kể từ khi tôi nói chuyện với Britney lần cuối cùng, thời điểm Britney muốn tạm nghỉ ngơi. Đến sáng hôm nay, tôi được hay tin Britney đã có quyết định sẽ chính thức giải nghệ.

Tôi chưa bao giờ liên quan đến quyền bảo hộ hay vận hành chúng, nên tôi không biết chi tiết về việc này. Tôi được thuê để quản lý và hỗ trợ sự nghiệp của Britney. Và với tư cách là một quản lý, tôi tin rằng điều tốt nhất với Britney lúc này đó là tôi ký đơn từ chức vì công việc của tôi không còn cần thiết nữa.

Xin hãy nhận lá thư này như là một đơn từ chức hợp lệ. Tôi vẫn luôn tự hào về những gì chúng ta đã đạt được trong 25 năm qua. Tôi chúc Britney luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, và tôi sẽ luôn ở đây nếu Britney cần, như tôi vẫn luôn làm'.

Larry Rudolph đồng hành cùng Britney Spears từ những năm tháng đầu tiên cô bước vào showbiz.

Larry Rudolph đồng hành cùng Britney Spears từ những năm tháng đầu tiên cô bước vào showbiz.

Trước thông tin trên, vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ phía Britney Spears. Nhiều người hâm mộ cho rằng nếu thông tin nữ ca sĩ giải nghệ là sự thật sẽ là một việc vô cùng đau lòng, nhất là khi cô nàng đã có quãng thời gian cực kỳ khó khăn. Chưa hết, nhiều người cũng cho rằng việc giải nghệ cũng chính là con đường giúp Britney Spears ổn định lại tinh thần sau khi thoát khỏi quyền bảo hộ đã kìm kẹp cô hơn 1 thập niên.

Được biết, Larry Rudolph đã bắt đầu quản lý sự nghiệp của Britney Spears từ năm 1995 khi cô vẫn còn là một nghệ sĩ trẻ thuộc Mickey Mouse Club và giữ vai trò quản lý xuyên suốt 26 năm qua. Ngoài Britney Spears, Larry Rudolph đã và đang giữ vai trò quản lý của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Miley Cyrus, Avril Lavigne, Justin Timberlake, will.i.am, Backstreet Boys,...

Bức ảnh được chụp vào năm 1999 của bộ đôi ngôi sao - quản lý.

Bức ảnh được chụp vào năm 1999 của bộ đôi ngôi sao - quản lý.

Nhiều người nhấn mạnh rằng dù Larry Rudolph đã từ chức, thế nhưng anh chắc chắn không thể thoát khỏi những cáo buộc liên quan đến việc giữ quyền bảo hộ Britney Spears trong suốt 13 năm qua.

Còn nhớ trong phiên điều trần chấn động vào ngày 24/6 vừa qua, Britney Spears đã đề cập đến việc bị quản lý ép buộc lưu diễn thế giới - điều đi ngược lại với mong muốn của mình, nói dối trước công chúng về tình trạng sức khỏe tâm thần của nữ ca sĩ và thậm chí đe dọa khi cô không chịu thực hiện một động tác vũ đạo. Britney Spears cũng đã chỉ ra người quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc cô bị trừng phạt khi đối chất trước tòa và bày tỏ mong muốn người này phải bị đi tù.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều