Vừa tung album mới, Suboi ngay lập tức được vinh danh tại Quảng trường Thời đại

Sau Bích Phương, Suboi là nữ rapper đầu tiên và là nữ nghệ sĩ Việt thứ 2 được vinh danh trong chiến dịch mang tên 'EQUAL Global Music Program'.

22/07/2021 15:55

Sáng ngày 22/7, trên fanpage chính thức, Suboi bất ngờ đăng tải hình ảnh được vinh danh trên Quảng trường Thời đại hay còn được biết đến với tên gọi Times Square (Mỹ). Đây là lần thứ hai Suboi xuất hiện ở Times Square, nhưng là lần đầu tiên liên quan đến âm nhạc. 'Đúng là một quãng đường thú vị', Suboi viết.

Được biết, đây là một phần nằm trong chiến dịch EQUAL Global Music Program được Spotify khởi xướng nhằm hướng sự chú ý của công chúng đến những sáng tạo của các nghệ sĩ nữ - những người có đóng góp lớn trong nền âm nhạc. Trước Suboi, Bích Phương là nữ ca sĩ đầu tiên được vinh danh.

Hình ảnh Suboi xuất hiện tại Quảng trường Thời đại

Hình ảnh Suboi xuất hiện tại Quảng trường Thời đại

Trước đó, vào năm 2016, hình ảnh của Suboi cũng lần đầu tiên xuất hiện khắp khu vực Quảng trường Thời đại trong chiến dịch quảng bá hợp tác giữa 2 hãng thời trang H&M và Kenzo. Với biểu cảm cá tính cùng trang phục rực rỡ, hình ảnh Suboi gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai nhìn thấy.

Thời điểm đó cũng là lần đầu tiên một ngôi sao Việt Nam phủ sóng hình ảnh tại một địa điểm nổi tiếng bậc nhất thế giới. Tuy nhiên thời điểm đó vị trí đặt biển hiệu của nữ HLV Rap Việt không ‘đắc địa' như bây giờ.

Suboi từng xuất hiện tại Quảng trường Thời đại vào năm 2016

Suboi từng xuất hiện tại Quảng trường Thời đại vào năm 2016

Với việc được vinh danh tại Quảng trường Thời đại, người hâm mộ xem đây là một cột mốc 'bùng nổ' của Suboi, đặc biệt khi gần đây nữ rapper vừa phát hành album mang tên No nê sau 7 năm kể từ album phòng thu Run (2014).

Dù thu hút lượng người hâm mộ đông đảo kể từ sau khi tham gia Rap Việt mùa 1, những tưởng Suboi sẽ 'chiều lòng' khán giả để rap cùng các nghệ sĩ khách mời, tuy nhiên No nê lại mang đến một câu trả lời rất khác.

Suboi vẫn giữ cái chất của riêng mình khi không có nghệ sĩ khách mời, lại càng không có những sáng tác thị trường. Cô khẳng định No nê là sự tổng hòa của tất cả các cảm xúc 'hỉ nộ ái ố' trong suốt hành trình dài hình thành nên con người cô hiện tại.

Tạo hình của Suboi trong album No nê

Tạo hình của Suboi trong album No nê

'Album lần này đến từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, trong số đó là việc sử dụng các hương vị để mang lại cho người hâm mộ sự trải nghiệm những hương vị cảm giác xuyên suốt xuất phát từ trái tim của Suboi.

Vị đắng minh họa việc giữ mối day dứt với quá khứ, vị cay biểu thị sự tức giận, vị mặn có nghĩa là trải qua những thay đổi đột ngột của tâm trạng, vị chua tượng trưng cho sự phẫn nộ về một mối quan hệ, và vị ngọt là đại diện cho hạnh phúc', phía Suboi chia sẻ về album.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều