3 sao nam tung bản cover 'Lalisa' phiên bản 'thừa năng lượng': Erik, Đức Phúc rủ nhau nhảy, người còn lại là ai?

Dân mạng đang bàn luận nhiều về những màn cover 'Lalisa' của các sao nam Việt.

18/09/2021 22:12

Lalisa hiện đang là một trong những ca khúc được 'người người nhà nhà' yêu thích đến từ 'bông hồng Thái' Lisa. Kể từ ngày 10/9, sau khi MV chính thức được 'thả xích', hàng loạt những ngôi sao trên khắp thế giới và các bạn trẻ không ngừng cover ca khúc này, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhiều ngày vừa qua, dân chúng được chiêm ngưỡng những bản cover dance Lalisa của loạt sao nữ như: MLee, Thiều Bảo Trâm, Annie,... thì hiện tại các sao nam cũng bắt đầu 'lấn sóng'. Mới đây nhất chính là 3 nam ca sĩ gồm: Erik, Đức và Will.

Cách đây chưa lâu, Erik và Đức Phúc đã tung bản dance cover Lalisa trên các trang mạng xã hội. Bộ đôi bạn thân đầu tư rất chỉn chu từ quần áo cho đến phần nhảy nhót nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Dù cả hai vẫn có đôi lúc 'trật nhịp', chưa đồng đều cho lắm nhưng màn dance cover này vẫn xứng đáng nhận được nhiều lời 'có cánh' từ mọi người.

Đức Phúc và Erik cover 'Lalisa'

Về phía Erik, nam ca sĩ đã tung một bản cover riêng và dân mạng hài hước nói rằng đây là phiên bản nhảy 'thừa năng lượng'. Nam ca sĩ Em không sai, chúng ta sai thực hiện các động tác rất dứt khoát và mạnh mẽ. 

Erik nhảy cover 'Lalisa'

Không nhảy như Đức Phúc hay Erik, Will lựa chọn đoạn rap cực 'cool' của cô nàng Lisa để thể hiện khả năng rap. Nam ca sĩ đã 'bắn rap' với tốc độ nhanh nhận được 'cơn mưa' lời khen của dân mạng. Thêm góc máy có vẻ 'kì bí', video cover Lalisa của Will đã được netizen truyền tay không ngớt.

Will rap cover 'Lalisa'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều