Vừa thông báo chuẩn bị trở lại thì Nathan Lee nói tuyên bố 'đi mua bài tiếp', Cao Thái Sơn thấy... tổn thương?

Dù không nhắc tên cụ thể nhưng bài đăng mới đây của Cao Thái Sơn khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ có liên quan đến tuyên bố 'đi mua bài tiếp' của Nathan Lee.

05/08/2021 17:23

Suốt những tháng qua, lùm xùm giữa hai nam ca sĩ Nathan Lee - Cao Thái Sơn đã tạo nên không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Mới đây, Cao Thái Sơn thông báo đang rục rịch trở lại với bài hát mới.

Điều đáng nói là ngay sau đó, Nathan Lee cũng tuyên bố sẽ 'đi mua bài tiếp' khiến dân tình 'đứng ngồi không yên', chắc mẩm sẽ có cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai nam ca sĩ nổi tiếng.

Vừa thông báo chuẩn bị trở lại thì Nathan Lee nói tuyên bố 'đi mua bài tiếp', Cao Thái Sơn thấy... tổn thương? 0

Đứng trước tuyên bố này của Nathan Lee, Cao Thái Sơn cũng đã có động thái mới. Dù không nhắc tên cụ thể nhưng bài đăng mới đây của Cao Thái Sơn khiến nhiều cư dân mạng tin rằng anh đang muốn ám chỉ đến Nathan Lee.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn viết: 'Dấu hiệu của sự trưởng thành là khi một ai đó làm bạn tổn thương, bạn sẽ cố gắng thấu hiểu cho hoàn cảnh của họ thay vì cố gắng đả thương lại họ'. Cho nên lúc nào cũng phải tràn đầy năng lượng tươi vui và tích cực nha cả nhà'.

Vừa thông báo chuẩn bị trở lại thì Nathan Lee nói tuyên bố 'đi mua bài tiếp', Cao Thái Sơn thấy... tổn thương? 1

Bài đăng của giọng ca Pha lê tím nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng theo Cao Thái Sơn, dù có bị làm tổn thương nhưng anh vẫn thấu hiểu cho Nathan Lee chứ sẽ không có hành vi tổn thương ngược lại đối phương.

Cách đây vài ngày, Cao Thái Sơn bất ngờ 'thả thính' bản demo mới. Ca khúc này có tên Vì yêu em nên anh chấp nhận do tác giả Hoàng Đức sáng tác và sẽ nằm trong album HighFly. Đặc biệt, nam ca sĩ còn sử dụng hashtag 'hitsong2022' như một lời tuyên bố ca khúc này khi ra mắt sẽ 'làm mưa làm gió', trở thành hit trong năm 2022.

Vừa thông báo chuẩn bị trở lại thì Nathan Lee nói tuyên bố 'đi mua bài tiếp', Cao Thái Sơn thấy... tổn thương? 2

Trong khi đó, Nathan Lee đã đăng dòng trạng thái ám chỉ 'ai kia' sử dụng nick ảo gây rối: 'Sáng giờ chết cười với nick ảo CĐB trên Youtube. 1000 nick cùng 1 giọng văn vừa ngu dốt vừa dơ bẩn'.

Ngoài ra, anh còn mỉa mai: 'Ra sản phẩm được hẳn 1k lượt view, thảo nào rảnh quá. Thật tội nghiệp'.

Đáng nói là Nathan Lee đã gây chú ý với dòng P/S: 'Đi mua bài tiếp. Hit 'Con đường mưa' của mình sẽ có tới 4 versions lận nhá! Bản nháp cứ đợi đấy!'.

Ngày Gặp Lại (Remix) - Cao Thái Sơn.

>> Xem thêm: Cao Thái Sơn tiết lộ từng xin lỗi Khắc Việt, nhắc đến nhân vật 'ngực đầy silicon' với lời lẽ cực gắt

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều