#Drama Nathan Lee - Cao Thái Sơn khẩu chiến

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố ra ca khúc mới, Nathan Lee dõng dạc 'Đi mua bài tiếp'

Có lẽ sắp tới Nathan Lee lại tiếp tục 'vung tiền' mua thêm bài hát nữa rồi này!

04/08/2021 15:49

Cuối tháng 7 vừa qua, Cao Thái Sơn đã cho 'xuất xưởng' một Lyrics Video mang tên Ngày gặp lại. Được biết, đây là sản phẩm ra mắt tận 8 năm trước và giờ được nam ca sĩ làm lại với giai điệu mới mẻ hơn. Ngoài ra, cũng nhân dịp này Cao Thái Sơn đã tiết lộ rằng anh sẽ cho ra mắt một ca khúc mới trong thời gian sắp tới.

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố ra ca khúc mới, Nathan Lee dõng dạc 'Đi mua bài tiếp' 0

Không để khán giả chờ đợi lâu, nam ca sĩ đã đăng thẳng trên trang cá nhân sản phẩm mới có tên Vì yêu em nên anh chấp nhận và kèm demo của ca khúc. Cũng theo thông tin được Cao Thái Sơn hé lộ, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Đức, đồng thời anh cũng viết dòng trạng thái tràn đầy sức sống: 'Mùa dịch ở nhà buồn thì các bạn mở loa to lên quẩy chút để bản full ra mắt nhé'.

Dòng trạng thái mới nhất của Cao Thái Sơn.

Dòng trạng thái mới nhất của Cao Thái Sơn.

Demo ca khúc 'Vì yêu em nên anh chấp nhận' 

Dòng trạng thái của Cao Thái Sơn vừa 'ra lò' thì Nathan Lee cũng nhanh tay viết một bài đăng mới. Dù không chỉ đích danh nhưng bất kỳ ai đọc cũng có thể hiểu Nathan Lee đang 'bóng gió' đến ai. Cụ thể, ca sĩ Nathan Lee nói rằng anh 'chết cười' với nick ảo của Cao Thái Sơn trên kênh YouTube. Anh cho rằng loạt bình luận dưới sản phẩm của Cao Thái Sơn có giọng văn y hệt nhau, đồng thời cũng 'cà khịa' rằng sản phẩm chỉ sở hữu 1 nghìn lượt xem mà thôi.

Bài đăng mới của Nathan Lee

Bài đăng mới của Nathan Lee

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố ra ca khúc mới, Nathan Lee dõng dạc 'Đi mua bài tiếp' 3

Chưa dừng lại ở đó Nathan Lee cũng khiến cho dân mạng 'chao đảo' khi tái bút bằng câu nói vô cùng ngắn gọn, súc tích: 'Đi mua bài tiếp'. Ngay dưới phần bình luận anh cũng cho biết bản hit Con đường mưa mà Cao Thái Sơn từng sở hữu giờ đây đã về tay Nathan Lee và anh sẽ cho ra mắt đến 4 version.

Cao Thái Sơn vừa tuyên bố ra ca khúc mới, Nathan Lee dõng dạc 'Đi mua bài tiếp' 4

'Cuộc chiến' của Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như chưa có điểm dừng, thậm chí ngày càng gay cấn hơn. Cùng chờ xem sắp tới Nathan Lee sẽ 'vung tiền' mua sản phẩm nào nữa.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều