Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Quả táo được Mỹ Tâm 'xử' gọn lẹ nên Hà Anh Tuấn đã phải 'sốc ngã ngửa'.

19/09/2021 10:08

Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, mối quan hệ ngoài đời của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng luôn được người hâm mộ 'đẩy thuyền' nhiệt tình. Mới đây, trên mạng xã hội, người hâm mộ 'đào lại' một đoạn clip biểu diễn của cặp đôi tại Úc. Ở thời điểm này, Hà Anh Tuấn đã 'bóc phốt' đàn chị ngay trước mặt hàng nghìn hàng khán khiến cho chính chủ cũng chỉ biết 'cười trừ' vì 'đúng quá cãi sao nổi'.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả 0

Cụ thể, đó là câu chuyện khi Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cùng có mặt tại sân bay Sygney lúc 4h sáng. Khi đó, nữ ca sĩ vui vẻ mời đàn em cùng ăn táo. Thế nhưng sau khi Hà Anh Tuấn từ chối khéo, Mỹ Tâm đã 'xử gọn' quả táo chỉ với '2 ngoạm'. Ngay khi bị đồng nghiệp bóc phốt, Mỹ Tâm chỉ biết cười trừ vì màn bóc phốt này quá mức ngoạn mục.

Hà Anh Tuấn vô tư 'bóc phốt' đồng nghiệp

Hà Anh Tuấn vô tư 'bóc phốt' đồng nghiệp

'Giữa biết bao nhiêu con người, mình đã tia đôi mắt ấy, thế nhưng đôi mắt ấy lại nhìn đôi mắt khác', Mỹ Tâm vui vẻ kể lại chuyện muốn chia sẻ quả táo với Hà Anh Tuấn. Trong khi Mỹ Tâm còn đang 'quê độ', Hà Anh Tuấn chia sẻ rằng, anh lo rằng việc Mỹ Tâm ăn nhanh quá có thể khiến cô bị hóc. Nhận được sự quan tâm này, Mỹ Tâm càng thêm bối rối.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả 2

Sau đó, cặp đôi nhanh chóng đùa giỡn vui vẻ và có những hành động đáng yêu khiến cho khán giả chứng kiến lại càng 'đẩy thuyền'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều