Dân tình 'đào mộ' clip Hương Giang chấn thương nhưng vẫn nhiệt huyết hướng dẫn học trò

Giữa lúc Hương Giang đang 'ở ẩn', người hâm mộ có lẽ vì quá nhớ nhung nên mới đây đã 'đào mộ' clip cô nhiệt tình hướng dẫn học trò dù đang bị chấn thương khá nặng.

22/07/2021 09:55

Được biết, đây là đoạn clip hậu trường một buổi tập luyện của Hương Giang với các học trò của mình trong The Voice Kids 2019.

Hương Giang nhiệt tình hướng dẫn học trò dù bị chấn thương

Theo những gì đoạn clip ghi lại, Hương Giang ngay từ ban đầu đã phải ngồi lên ghế để hướng dẫn các thí sinh do bị chấn thương ở chân. Tuy nhiên vì cảm thấy không thể truyền đạt hết 'lửa' của mình cho học trò, cô nàng đã đứng dậy mà không màng đến chiếc chân đang băng bó.

Dù rất khó khăn để đứng vững với đôi chân bị thương nhưng Hương Giang vẫn cố gắng đến cùng để hướng dẫn các thí sinh nhí. Từ biểu cảm, cử chỉ, động tác minh hoạ của Hương Giang đều lột tả được sự nhiệt huyết của nữ HLV.

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Hình ảnh cắt ra từ clip.

Còn nhớ khi đảm nhận vai trò chủ nhân 'ghế nóng' The Voice Kids 2019 khiến Hương Giang từng vấp phải những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau tất cả Hương Giang đã chứng minh với khán giả cô hoàn toàn có khả nănng, là HLV đầy đam mê và nhiệt huyết.

'Mục đích của chương trình là tìm ra được Quán quân để làm hài lòng khán giả, người nào khai thác tốt nhất giọng hát, tìm ra bài hát phù hợp nhất với thí sinh, giúp thí sinh đó chiến thắng và được dư luận chú ý, đó mới là một huấn luyện viên thành công', Hương Giang từng nói.

Hương Giang.

Hương Giang.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được lan truyền và liên tục nhận về sự phản ứng vô cùng tích cực của dân mạng. Về phần mình, hiện tại, Hương Giang vẫn đang ở ẩn sau nhiều thị phi. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều tin đồn mối tình của cô với Matt Liu đã 'chấm dứt', dù vậy nữ ca sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng về bất cứ tin đồn nào.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều