Diệu Nhi bị tố 'lươn lẹo' khi nói về lý do vắng bóng trong MV mới của Dương Hoàng Yến

Hết khẳng định không tham gia vì có đồng chí Sơn đóng chung, giờ đây Diệu Nhi lại hé lộ thêm một lý do mới vắng mặt khỏi MV mới của Dương Hoàng Yến.

17/06/2021 15:20

Đúng 19h tối 16/6, Dương Hoàng Yến đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau nhiều ngày vắng bóng với MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó. Đặc biệt, MV thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự góp mặt của Hậu Hoàng, Khánh Vân, Nam Thư, Mũi trưởng Long, đồng chí Toàn...

Sau khoảng 20 tiếng phát hành, MV cán mốc 1,1 triệu like và lọt vào top 3 trending hạng mục Âm nhạc YouTube Việt Nam.

Các cô gái trở nên thân thiết kể từ sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ.

Các cô gái trở nên thân thiết kể từ sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ.

Hầu hết các gương mặt quen thuộc trong show truyền hình Sao Nhập Ngũ 2020 đều góp mặt, chỉ thiếu Diệu NhiKỳ Duyên. Sau khi MV lên sóng, Kỳ Duyên bày tỏ sự nhớ nhung Lữ Đoàn 429 đồng thời nhắn nhủ người chị làm thêm một MV nữa để có đầy đủ 6 thành viên.

Bình luận của Kỳ Duyên.

Bình luận của Kỳ Duyên.

Riêng Diệu Nhi, cô nàng cũng đã nói về nguyên nhân vắng mặt trong MV này một cách cực hài hước. Theo đó, Diệu Nhi tiết lộ bản thân sắp debut làm ca sĩ, sản phẩm cũng sắp trình làng nên không tiện góp mặt.

'Mọi người đừng thắc mắc tại sao mình không đóng MV nữa. Lý do vô cùng đơn giản, vì hết dịch mình ra MV debut làm ca sĩ tấn công thị trường nên 1 ca sĩ tương lai không thể đi đóng MV cho ca sĩ đồng nghiệp được. Vì mình sợ lúc đóng mình dành đọc rap luôn là toi.', Diệu Nhi hài hước bình luận.

Ngay sau khi thấy được bình luận này của Diệu Nhi, Nam Thư cũng hài hước tiết lộ rằng sản phẩm sắp tới của Diệu Nhi chỉ có một mình cô nàng cân hết từ rap, hát, nhảy, kéo co, hít đất, tắm heo. Tất tần tật một mình cô nàng sẽ tự đảm đương.

Diệu Nhi bị tố 'lươn lẹo' khi nói về lý do vắng bóng trong MV mới của Dương Hoàng Yến 2

Loạt bình luận hài hước của các nghệ sĩ.

Loạt bình luận hài hước của các nghệ sĩ.

Đọc qua cũng biết bình luận của các cô gái chỉ mang tính chất vui đùa, 'mua vui' cho người hâm mộ. Lúc này, để troll lại sự lầy lội của Diệu Nhi, người hâm mộ tố cô 'lươn lẹo' khi trước đó khẳng định không tham gia vì bị Dương Hoàng Yến 'dọa' phải đóng chung với đồng chí Quản Bá Sơn.

'Nếu tui đóng MV là bé Sơn nó đóng cặp với tui, bà Dương Hoàng Yến bà nói vậy đó, tui sợ quá tui trốn liền', Diệu Nhi từng chia sẻ.

 MV Xe Anh Đến Đâu Em Theo Đến Đó

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều