Được khán giả hỏi nghĩ sao về giọng hát của Đông Nhi, Hiền Hồ trả lời khá dài nhưng 'có cũng như không'

Hiền Hồ lại khiến khán giả 'rối não' với câu trả lời liên quan đến nữ ca sĩ Đông Nhi.

24/07/2021 20:30

Tại thời gian giãn cách, rất nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ hoạt động giao lưu cùng với người hâm mộ, trong đó có nữ ca sĩ Hiền Hồ. Nữ ca sĩ Gặp nhưng không ở lại đã mở một cuộc hỏi đáp và nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả, tại đây HIền Hồ cũng trả lời rất nhiệt tình, hóm hỉnh.

Một trong số đó phải kể đến một câu hỏi từ khán giả liên quan đến nữ ca sĩ Đông Nhi: 'Chị nghĩ sao về vocal (giọng hát) của chị Đông Nhi'. Hiền Hồ đã không ngần ngại trả lời và nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. 

Được khán giả hỏi nghĩ sao về giọng hát của Đông Nhi, Hiền Hồ trả lời khá dài nhưng 'có cũng như không' 0

Khi nhận được câu hỏi nói trên, nữ ca sĩ trả lời: 'Bài nào chị thích thì chị nghe thôi. Thật ra bản thân chị không có đánh giá hay quan điểm cá nhân. Nói chung bài nào mình thích thì mình nghe, không có nghĩ nhiều. Chị cần học hỏi nhiều hơn nữa nên mình quan sát, không có ý kiến ý cò gì hết'.

Hiền Hồ trả lời khán giả về câu hỏi nhận xét giọng hát của Đông Nhi.

Hiền Hồ trả lời khán giả về câu hỏi nhận xét giọng hát của Đông Nhi.

Dân mạng đánh giá cao câu trả lời tận tâm của Hiền Hồ nhưng... hình như vẫn chưa có rõ lắm. Chủ nhân bản hit Rồi người thương cũng hóa người dưng cho biết bài nào của Đông Nhi cô thích thì nghe. Đồng thời, Hiền Hồ cũng chia sẻ cô cần học hỏi nhiều hơn và không có ý kiến gì hết. 

Dù câu trả lời khá dài nhưng đây được xem là cách 'tránh né đụng chạm' khá khéo léo của Hiền Hồ, nhất là việc so sánh hay nhận xét giọng hát của một tiền bối nổi tiếng như Đông Nhi có thể khiến cho Hiền Hồ gặp những tình huống không lường trước.

Rồi người thương cũng hóa người dưng - Hiền Hồ

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều