FOR7 giải thích lý do debut sau 3 năm dài

Những ngày qua, thông tin nhóm nhạc FOR7 debut sau 3 năm tuyển chọn và đào tạo nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

05/07/2022 11:33

Mới đây, công ty quản lý của FOR7 vừa hé lộ tên ca khúc cũng như poster chính thức của dự án âm nhạc mới. Cụ thể, trong thời gian tới, 5 chàng trai sẽ cùng hòa giọng trong sáng tác Yêu thật lòng vẫn sai của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Được biết đây là ca khúc thuộc thể loại Pop, Rap, Hiphop, hứa hẹn sẽ phô diễn hết tất cả những khả năng mà nhóm có được sau thời gian dài tập luyện, cọ xát ở nhiều sân khấu lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ thêm về dự án Yêu thật lòng vẫn sai, FOR7 cho biết đây là sản phẩm được nhóm ấp ủ sau thời gian dài rèn luyện. Trong đó mỗi thành viên sẽ có cơ hội được bộc lộ khả năng, sở trường của mình trước khán giả. Mặc dù là dự án debut nhưng trước đó, nhóm cũng từng ra mắt một số MV và nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Tuy nhiên, FOR7 khẳng định bản thân không áp lực bởi những thành tích trước vì với họ, mỗi ca khúc đều mang một giá trị riêng và nhóm luôn tự hào vì đã cố gắng hết mình trong từng lần cất giọng hay từng đợt ghi hình.

'Yêu thật lòng vẫn sai là dự án debut, song cũng là món quà tinh thần dành tặng khán giả sau thời gian dài. Đối với FOR7, chính tình cảm của mọi người đã giúp các thành viên nỗ lực nhiều hơn để có thể tự tin trong lần ra mắt này', đại diện nhóm chia sẻ. Đồng thời, phía FOR7 khẳng định khoảng thời gian dịch bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình của nhóm song ở góc độ lạc quan, các thành viên xem đây là cơ hội để rèn luyện thấu hiểu nhau hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

5 thành viên nhóm FOR7

Giải thích về lý do phải mất tới 3 năm mới chính thức ra mắt khán giả, FOR7 thừa nhận một phần là do dịch bệnh, phần còn lại là do định hướng công ty cũng như nguyện vọng của các thành viên. 'Chúng tôi ai cũng muốn chọn con đường chậm mà chắc. Giữa thị trường có rất nhiều nhóm nhạc hiện nay thì việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết. Chúng tôi không muốn khán giả nhớ đến hay yêu mến mình chỉ vì ngoại hình mà thay vào đó, cả 5 thành viên đều kỳ vọng sẽ mang lại một màu sắc riêng biệt và được công nhận bằng tài năng', nhóm thẳng thắn.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục