Hanbin (TEMPEST) được yêu thích đến mức fan Hàn tự học Tiếng Việt để viết thư gửi thần tượng

Sau khoảng thời gian debut tại Hàn Quốc, Hanbin đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ...

25/05/2022 14:50

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) chính thức debut cùng nhóm nhạc TEMPEST vào hồi tháng 3. Anh là idol người Việt hiếm hoi được debut tại Hàn Quốc. Sau khoảng thời gian hoạt động, Hanbin đang là nam thần nhận được nhiều tình cảm của các fan quốc tế nhất. Anh không chỉ thu hút công chúng bởi tài năng nhảy giỏi, hát hay mà còn luôn cố gắng mang nét đẹp văn hoá Việt Nam đến cộng đồng quốc tế nên Hanbin được nhiều người ủng hộ. 

Nội dung chú thích ảnh

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng), idol người Việt Nam hoạt động tại Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý của rất nhiều giới trẻ. 

Mới đây, câu chuyện một fan người Hàn đang cố gắng học tiếng Việt để trò chuyện cùng Hanbin đã một lần nữa khẳng định sức hút của anh tại xứ sở kim chi. Cụ thể, trên mạng xã hội Twitter, tài khoản mang tên @hj123466 và một số fan tại Hàn Quốc đã ngỏ lời muốn học Tiếng Việt và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ.

Việc viết Tiếng Việt đối với các bạn người nước ngoài được đánh giá là khá khó khăn. Nhưng các bạn vẫn luôn cố gắng nỗ lực học hỏi, thành quả một thời gian sau các bạn fan này đã có thể tự tay viết được một bức thư gửi thần tượng. Những nét chữ tuy còn nghệch ngoạch, khó đọc những chan chứa trong đó là tình yêu thương quý mến của fan dành cho Hanbin.

Nội dung chú thích ảnh

Những dòng chữ tiếng Việt thể hiện tình yêu thương gửi đến Hanbin của fan Hàn Quốc 

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy tình cảm mến mộ lớn lao của các fan Việt Nam đối với thần tượng. 

Trước đó, Hanbin luôn sẵn sàng dạy người hâm mộ hay các thành viên trong cùng nhóm nhạc Tiếng Việt. Hanbin đã dạy cho thành viên cùng nhóm LEW nhiều câu tiếng Việt hữu ích như :'Rất vui khi được gặp bạn', 'Các bạn cố lên nhé!', 'Học hành chăm chỉ'.  Ngoài ra, tại chương trình  'Idol Radio' của đài MBC (Hàn Quốc), Hanbin từng thể hiện ca khúc - Một con vịt khiến các fan vô cùng thích thú. Có thể thấy nam ca sĩ trẻ làm rất tốt nhiệm vụ quảng bá hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới. 

Theo Bilo/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều