Hát dân ca cùng Thái Ngân, Tăng Phúc bị chê nghe chói tai, hụt hơi

Thể hiện ca khúc Hương tóc mạ non cùng Thái Ngân, Tăng Phúc nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

22/06/2021 10:35

Mới đây, Tăng Phúc đã tham gia chương trình Đấu trường âm nhạc. Trong đó, anh có màn song ca cùng Thái Ngân qua bài hát Hương tóc mạ non. Nổi tiếng là ca sĩ cover các bài hát nhạc Hoa lời Việt, việc Tăng Phúc thể hiện một bài dân ca cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, tiết mục của Tăng Phúc lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Ca khúc với nhiều chỗ luyến láy cùng những nốt cao khiến đôi chỗ Tăng Phúc bị hụt hơi, lộ giọng yếu, thậm chí la chênh phô.

Phần thể hiện gây ra nhiều ý kiến trái chiều của Tăng Phúc

Có lẽ bài hát này vốn là tông nữ nên nam ca sĩ đã gặp chút khó khăn, không giữ được sự ổn định trong giọng hát. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra bênh vực nam ca sĩ và cho rằng anh đã nỗ lực để có được màn trình diễn hoàn chỉnh.

Người chê, người bênh vực Tăng Phúc sau khi hát Hương tóc mạ non

Người chê, người bênh vực Tăng Phúc sau khi hát Hương tóc mạ non

Trước đó, Tăng Phúc cũng nhận không ít ý kiến trái chiều về việc anh lạm dụng nhạc Hoa lời Việt và bị khán giả gắn mác 'ca sĩ cover'. Trong đó có clip nam ca sĩ cùng Trương Thảo Nhi thể hiện ca khúc 'Khóc đêm' - một bản hit đình đám từng được Khởi My thể hiện rất thành công. Bên cạnh những nhận xét, đánh giá cao về khả năng trình diễn của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi thì cũng có không ít ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng màn cover này chưa thực sự nổi bật hơn so với phiên bản của Khởi My. Thậm chí, có một cư dân mạng còn thẳng thắn chỉ trích nam ca sĩ chỉ hát lại nhạc người khác. Người này viết: 'Giờ ké bài người khác, chả bao giờ có sản phẩm riêng mình'. 

'Khóc đêm' - Tăng Phúc & Trương Thảo Nhi

Với những dòng bình luận không tích cực từ người này, Tăng Phúc không ngần ngại 'thả tim'. Với bình luận nhận xét giọng Trương Thảo Nhi không bằng Khởi My, nam ca sĩ cũng nhẹ nhàng tương tác bằng icon trái tim.

>> Xem thêm: Ca khúc nổi tiếng xứ Trung được Tăng Phúc hát lại lời Việt, nhanh chóng lọt Top 8 Trending trên YouTube

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều